ที่เที่ยว

  • ข้อมูล
  • แผนที่
  • Street View
เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,005

บ้านหอมเทียน

บ้านหอมเทียน

บ้านหอมเทียน สถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นแหล่งท่องเที่ยวสร้างแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวหลายคนที่มาเยี่ยมเยือน  ด้วยผลงานสร้างสรรค์ศิลปะเทียนกลิ่นหอมในรูปแบบต่างๆ  สีสันแปลกตา วางเรียงรายตามที่ต่างๆแล้ว เหมือนที่นี่กำลังมีงานเทศกาลคริสมาสต์หรือฉลองปีใหม่กันทั้งปีอยู่เลยก็ว่าได้  ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความโรแมนติกในสวนผึ้งแห่งนี้

บ้านหอมเทียนนอกจากจะเปิดขายเทียนแฟนซีหลายรูปแบบให้กับนักท่องเที่ยวเป็นที่ระลึกแล้ว ยังมีโรงงานขนาดย่อมที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านดีไซน์เทียนระดับโลกเปิดทำการอยู่ทางด้านหลัง ที่นี่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องเทียนหอมแล้วยังมีบริการต่างๆอีกด้วย เช่น ร้านเสื้อเพ้นท์สดที่ระลึก ร้านอาหาร ร้านกาแฟสดและร้านแกลเลอรี่และ ร้านอื่นๆ อีกมากมายเรียกได้ว่าผู้คนที่มาเยือนนอกจากจะได้เลือกซื้อเทียน คุณภาพระดับพรีเมี่ยมไปเป็นของฝากแล้ว ยังจะได้รับความอิ่มใจในบรรยากาศที่แวดล้อม ด้วยธรรมชาติ และศิลปะ พร้อมรูปถ่ายสวยๆ ติดไม่ติดมือกลับบ้านไปด้วย


บ้านหอมเทียนของที่ระลึกเส้นทางเดินเข้าชมภายใน บ้านเทียนหอมจุดชมวิว สวยๆที่นั่งทาน เครื่องดื่มและไอศครีมเลือกซื้อเทียนหอมกลับไปเป็นของฝากร้านเทียนหอม มีเทียนให้เลือกมากมาย

ค่าธรรมเนียม

50 บาท สามารถนำคูปองเข้าชมไปแลกซื้อเทียนหอมได้ 1 ชิ้น