เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,656

5 ที่พักสดใสน่ารัก ที่สวนผึ้ง

5 ที่พักสดใสน่ารัก ที่สวนผึ้ง

สวนผึ้ง ราชบุรี ที่พักผ่อนใกล้กรุง บรรยากาศดี เดินทางสะดวก มีที่พักหลากหลายสไตล์ แต่วันนี้ขอแนะนำ 5 ที่พักสดใสน่ารัก ที่สวนผึ้ง ให้ดูกัน 

 

1.เดือนล้อม รีสอร์ท (Duanlom Resort)

สถานที่พักผ่อนของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ท่ามกลางขุนเขา และสวนหินธรรมชาติ 100 ล้านปีบนพื้นที่กว้างขวางกว่า 200 ไร่ ที่พักหรูหรา หลายสไตล์ ราคาสบาย ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการมาพักที่สวนผึ้ง มุมสวยๆของเดือนล้อม

ราคาเริ่มต้น 1,428 บาท

เดือนล้อม รีสอร์ท

 

2.อริสโต ชิค รีสอร์ท (Aristo Chic Resort)

รีสอร์ทเน้นการออกแบบในรูปแบบของซานโตรินี แบบฉบับของชาวกรีซ โดยเน้นไปที่โทนสี 2 สี คือ ฟ้า กับ ขาว เพื่อให้ดูเป็นระเบียบ สะอาดตา และยังตัดการสีของต้นไม้ วิวทิวทัศน์รอบ ๆ อย่างสวยงาม โดยสามารถชื่นชมกับตวามงามของภูเขาที่ล้อมรอบทางรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท

อริสโต ชิค รีสอร์ท

 

3.บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aomkodkunkao)

บ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมิกซ์บาหลี มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว การบริการที่ดีเยี่ยม วิวสวย และเราได้จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ราคาเริ่มต้น 2,096 บาท

บ้านอ้อมกอดขุนเขา

 

4.คาริสมา รีสอร์ท (Charisma Resort)

บ้านสไตล์วินเทจ ยุโรปตะวันออก น่าชื่นชม หลงใหลไปกับความงาม พร้อมสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อน เราพร้อมที่จะบริการท่านตลอดเวลา 

ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท

 คาริสมา รีสอร์ท

 

5.สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort)

รีสอร์ทถูกเนรมิตมาอย่างคลาสสิคมีบริเวณที่กว้างขวางทำให้มีแกะเดินเล่นภายในรีสอร์ทอย่างสบาย ผู้เข้าพักสามารถให้อาหารแกะได้ด้วย มีสระว่ายน้ำบริการ มีสนามพัทกอล์ฟให้บริการสำหรับนักกอล์ฟ นอกจากนั้นยังมีสนามยิงธนูให้ประลองความแม่นกันอีกด้วย มีบริการไวเลสอินเตอร์เนท 

ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท