เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,707

ที่พัก สวนผึ้ง ดินแดนแห่งหุบเขา

ที่พัก สวนผึ้ง ดินแดนแห่งหุบเขา

ที่พัก สวนผึ้ง ดินแดนแห่งหุบเขา สายหมอก ไม่ไกลจากกรุงเทพ 

1.บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aomkodkunkao)

ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 40 ไร่ บ้านพักและเครื่องดื่ม บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบ อบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขา ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก ห้องพักกว้างและตกแต่งสวยงาม พร้อมธรรมชาติ ลำธารสายน้ำ อากาศบริสุทธิ์  

2 คน ราคา 2,096 บาท 

บ้านอ้อมกอดขุนเขา
 

2.สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort)

รีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและคันทรียุโรเปียน ประกอบกับบรรยากาศที่แสนสงบ มีวิวภูเขาที่สวยงาม ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซ่าวน่า ร้านอาหาร มุมกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก ไวน์ เติมเต็มวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

2 คน ราคา 5,000 บาท 

สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท

 

3.คาริสมา รีสอร์ท (Charisma Resort

รีสอร์ทขนาดเล็ก ใจกลางอำเภอสวนผึ้ง ตกแต่งแบบวินเทจ ยุโรปตะวันออก สีสัน สดใส ใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า พนักงานต้อนรับ พื้นที่สูบบุหรี่ สวน ที่จอดรถ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว 

2 คน ราคา 1,800 บาท 

คาริสมา รีสอร์ท

 

4.เบลลิซซิโม คาเฟ่ & รีสอร์ท (Bellissimo Cafe & Resort)

ที่่พักสะดวกสบาย พร้อมกับกาแฟสูตรพิเศษ ชา, อิตาเลียน โซดา และ โฮมเมด เบอเกอรี่ อีกทั้งยังตื่นตาไปกับวิว เก็บภาพความประทับใจ และมีร้านขายของที่ระลึกคอยให้บริการ 

2 คน ราคา 3,300 บาท 

 เบลลิซซิโม คาเฟ่ & รีสอร์ท

 

5.เดือนล้อม รีสอร์ท (Duanlom Resort)

ที่พัก สวนผึ้ง สัมผัสบรรยากาศ อบอุ่นท่ามกลางขุนเขา และสวนหินธรรมชาติ 100 ล้านปีบนพื้นที่กว้างขวาง ห้องพักน่ารักๆ มีสไตล์ บริการอย่างอบอุ่น เงียบสงบ เป็นกันเอง พร้อมทั้งร้านอาหารอร่อย สะอาด กาแฟสด หอม 

2 คน ราคา 1,428 บาท 

เดือนล้อม รีสอร์ท

 

6.โกลต์เด้นวิว รีสอร์ท (Golden View Resort)

สัมผัสกับธรรมชาติ ท่ามกลางหุบเขาอันสมบูรณ์ของเทือกเขาตะนาวศรี บนเนื้อที่ 15 ไร่ ติดแม่น้ำภาชี บ้านพักสไตล์อเมริกันคันทรีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พักผ่อนแบบส่วนตัว  ครอบครัว ตลอดจนสังสรรค์เป็นหมู่คณะ มาพบปะกันได้ที่นี่

2 คน ราคา 1,895 บาท 

โกลต์เด้นวิว รีสอร์ท

 

7.ไฮซีน รีสอร์ท (Hi Scene Resort)

รีสอร์ท บรรยากาศธรรมชาติ ทิวทัศน์ในมุมสูงที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาในอำเภอสวนผึ้ง ติดถนนใหญ่ บ้านทุกหลังมองเห็นวิวภูเขาชัดเจนและรู้สึกมีความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก ภายในห้องพัก ตกแต่งด้วยแสงไฟโทนอุ่น ศิลปะบนผนัง เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี และตู้เย็น

2 คน ราคา 2,800 บาท

ไฮซีน รีสอร์ท

 

8.บ้านไร่ อารียา (Baanrai Areeya)

ตั้งอยู่ใน สวนผึ้ง บริการห้องพัก 6 ห้อง สไตล์ไทยอิงธรรมชาติ ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ มีเส้นทางเดินชมธรรมชาติระยะสั้นๆ และยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าและลับขอบฟ้าในยามเย็นด้วย

2 คน ราคา 1,000 บาท

บ้านไร่ อารียา

 

9.เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf)

บนเนินหญ้าเขียวขจีพื้นที่ 40 ไร่พาดผ่านด้วยลำธารเล็กๆ อากาศเย็น คลุมด้วยหมอกในตอนเช้า ฝูงแกะน้อยใหญ่ ใกล้กับอัลปาก้าฮิลล์ บ้านพักหลากหลายแบบแปลกเด่นทั้งภายในและภายนอกบ้านแคปซูลรูปทรงโค้งมนกั้นด้วยกระจก ใสบานใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สามารถมองเห็นวิวลำธารและเนินหญ้าหน้าบ้าน

2 คน ราคา 3,000 บาท

เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท

 

10.ลาทอสคาน่า (La Toscana)

รีสอร์ทซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา ตกแต่งภายในเป็น Italian Country Style ห้องน้ำและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ บ้านทุกหลังออกแบบแตกต่างกัน จากอิฐก้อนแรกที่เราทำขึ้นเอง งานก่อสร้าง การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชิ้นเกิดจากฝีมือและพรสวรรค์ของคนในชุมชน

2 คน ราคา 3,700 บาท 

ลาทอสคาน่า