เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,999

ที่พักเชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ

ที่พักเชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ

ที่พักเชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ

1.ภูนาคำ รีสอร์ท (PhuNaCome Resort)

ห้องพักที่รีสอร์ทได้รับการออกแบบในแบบเอเชียนร่วมสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการโทรทัศน์แอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดีและมินิบาร์ พร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทุกห้อง สามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารจีนหลากหลายรายการที่ปรุงด้วยส่วนผสมตามฤดูกาลที่สดใหม่ที่ให้บริการ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ และมีสปาที่ผ่อนคลายของรีสอร์ทให้บริการนวดหลายประเภท

ราคา 3,000 บาท

ภูนาคำ รีสอร์ท

 

2.ภูผาน้ำ รีสอร์ท (Phu Pha Nam Resort)

สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยความสมบูรณ์ ด้วยความสูงเหนือ ระดับน้ำทะเล 620 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ ไปยัง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 455 กิโลเมตร ถึง อ.ด่านซ้าย จ.เลย เพียบพร้อมด้วยห้องพักที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้การต้อนรับคุณ

ราคา 2,695 บาท

ภูผาน้ำ รีสอร์ท

 

3.รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

บริการท่านด้วยห้องพักหลากสไตล์ หลายระดับ ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เช่นเครื่องปรับอากาศ ที.วี.ผ่านดาวเทียม ตู้เย็น โทรศัพท์ เครื่องทำน้ำอุ่นฯ และสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ เช่น ภัตตาคารสราญจิตร ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ และศูนย์กีฬา

ราคา 1,690 บาท

รังเย็น รีสอร์ท

 

4.ภูเรือ บุษบา (Phurua Bussaba)

รีสอร์ทเปิดให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทได้แก่ บ้านพักแบบบังกะโล บ้านพักบนตัวอาคารและเต้นท์ ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมผสานบรรยากาศแบบเมืองหนาว ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ เย็นสบายและมีความเป็นส่วนตัว

ราคา 1,500 บาท

ภูเรือ บุษบา

 

5.ภูเรือ รีสอร์ท (Phurua Resort)

ตั้งอยู่ในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Bungalow ส่วนตัว และที่พักแบบโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น TV ตู้เย็น ระเบียง เป็นต้น

ราคา 2,129 บาท

ภูเรือ รีสอร์ท

 

6.เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน (Chiangkhan River Mountain)

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ให้บริการห้องพักพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำโขง ห้องพักภายในมีการตกแต่งหรูหราสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น ทีวีช่องเคเบิ้ล ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ระเบียง เฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ

ราคา 1,500 บาท

เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน

 

7.วงค์สายสิริ ศรีเชียงคาน (Wongsaisiri Srichiangkhan Hotel)

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอน แอร์ ระเบียง บรรยากาศวิวรอบ ๆ เชียงคาน ส่วนบ้านเป็นสไตล์ไทย โมเดิร์นผสม เมื่อคุณได้มาเห็นรับรองได้ว่าคุณจะต้องอยากพักที่นี่สักครั้ง

ราคา 1,800 บาท

วงศ์สายสิริ ศรีเชียงคาน

 

8.โรงแรมศรีเชียงคาน (Sri Chiang Khan)

ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว บริการห้องพักสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยีงใกล้แหล่งท่องเที่ยว และใกล้กับถนนคนเดิน พร้อม Wi-Fi ฟรี ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วย ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย น้ำขวดฟรีในห้องพักแต่ละห้อง มีห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักด้วย

ราคา 1,800 บาท

โรงแรมศรีเชียงคาน

 

9.บ้านเคียงโขง (Baan Kiang Khong)

ที่พักแบบโฮมสเตย์ ที่สร้างขึ้นมาด้วยใจรัก และอยากให้จะบริการ นักท่องเที่ยวที่เยือน ถิ่นนี้คือเชียงคาน ที่พัก คนเชียงคาน ทำเอง บริการด้วยหัวใจ อยู่ต้นซอย 5 ใกล้วัดศรีคุณเมือง อยู่ในถนนคนเดิน สะดวกสบายในการหาอาหารอร่อยๆ รับประทาน ชั้นล่างมีมุมนั่งสบายๆ ชั้นสอง ด้านหลังบ้านเป็นชานโล่งมองเห็นแม่น้ำโขงชัดเจน แถมด้วยดาดฟ้าไว้ดูดาว

ราคา 1,250 บาท

บ้านเคียงโขง

 

10.ดิโอลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique)

โรงแรมสไตร์บูทีค แบบคลาสสิค ตกแต่งสวยงามสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยบริการห้องพัก 20 ห้อง 20 บรรยากาศ ติดแม่น้ำโขง และริมถนนคนเดินชายโขง ที่เป็นที่นิยม บริการห้องพักตกแต่งสวยงาม ภายในห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ พีดลม ทีวีเคเบิ้ล น้ำดื่ม ชากาแฟ อาหารเช้า ห้องน้ำในตัวมีเครื ่องทำน้ำอุ่นอีกด้วย

ราคา 2,000 บาท

ดิโอลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล