เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,046

ที่พัก ริมเขื่อนฯ

ที่พัก ริมเขื่อนฯ

ที่พัก ริมเขื่อนฯ เล่นน้ำได้ ไอหมอกเบาๆ ยามเช้า 

 

1.เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park) อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

รีสอร์ทอยู่ริมน้ำเขื่อนศรีนครินทร์จังหวัดกาญจนบุรี บริการที่พักสไตล์มัลดีฟส์ บริการที่พักหลากหลายรูปแบบสำหรับการพักผ่อน และผู้เข้าพักก็สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ของทางรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น สไลด์เดอร์น้ำ สปริงบอร์ดกลางน้ำ เจ็ทสกี Banana Boat พายเรือคายัค และความสนุกอืนๆอีกมากมาย

ราคา 2,300-15,000 บาท


 

2.ภูผาและลำธาร รีสอร์ท (The Cliff & River Jungle Resort) อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

รีสอร์ทภูผาและแม่น้ำที่ตั้งอยู่ในที่สวยงามงดงามอุทยานแห่งชาติเขาสก อยู่ใกล้กับเขื่อนเฃี่ยวหลาน ที่อยากให้ให้ท่านได้มาพักผ่อนไปกับบรรยากาศสบายๆท่ามกลางธรรมชาติ หุบเขา ท้องฟ้า แลหมอกในยามเฃ้า

ราคา 2,100-8,000 บาท

 

3.กรีนริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Green River Hill Resort) อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

สถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ ริมเขื่อนศรีนครินทร์แห่งเมืองกาญจนบุรี ที่ตั้งอยู่ริมน้ำพร้อมกับบรรยากาศหาดทรายให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสันทนาการหลายหลายอย่างไว้คอยให้บริการ เช่น กีฬาทางน้ำ ตกปลา คาราโอเกะ

ราคา 1,500-5,000 บาท

 

 

4.เแพ 500 ไร่ (500 Rai) อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

ที่พักริมเขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก สวรรค์ของการพักผ่อนบนแพกับบรรยากาศที่สงบ มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ เข้าถึงความสวยงามที่สัมผัสได้ด้วยตาและความสงบที่สัมผัสได้ด้วยใจ

ราคา 11,200-22,000 บาท

 

5.คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท (Keeree Warin Chiewlarn Resort) อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

รีสอร์ทบนผืนน้ำของเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเขื่อนสวยงามมากจนได้ชื่อว่าเป็น 'กุ้ยหลินเมืองไทย' โดยรีสอร์แห่งนี้ให้บริการห้องพักในรูปแบบแพกลางน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ราคา 2,500-4,900 บาท

 

6.มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Monsane River Kwai) อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ที่พักริมน้ำอยู่เหนือเขื่อนแม่กลองในจังหวัดกาญจนบุรี ให้บริการห้องพักในหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการของผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นการมาพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือมากับเหล่าบรรดาเพื่อนๆ พร้อมผ่อนคลายไปกับการชมวิวของเทือกเขาที่ทอดตัวยาวสุดสายตา

ราคา 1,600-10,260 บาท

 

7.ภูไพรธารน้ำ (Puprai Tarnnarm Resort) อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

รีสอร์ทที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับแม่น้ำแควน้อยที่ไหลผ่านรีสอร์ทซึ่งเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากอีกด้วย

ราคา 1,200-2,000 บาท

 

8.รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี (Rayaburi Resort) อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

บ้านพักในสไตล์บาหลีซึ่งซึ่งตกแต่งไว้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความงดงามของธรรมชาติ นับว่าเป็นรีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศสุดคำบรรยาย เหนือเขื่อนศรีนครินทร์

ราคา 1,790-3,150 บาท

 

 

9.ป่าสัก ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท (Pasak Hillside Resort) อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี

ที่พักตากอากาศหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์ ชมวิวสวยๆริมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดสระบุรี พร้อมกิจการรมากมายให้ท่านได้สนุกสานานและเิลดเพลินไปกับวันพักผ่อน

ราคา 1,750-2,100 บาท

 

 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --