เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,907

ที่พัก ริมโขง เมืองเชียงราย

ที่พัก ริมโขง เมืองเชียงราย

ที่พัก ริมโขง เมืองเชียงราย

1.โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ (Namkhong Riverside Hotel)

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่โขง แม่น้ำไหลผ่านกลางเชียงของ จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย เพลิดเพลินกับอาหารแบบดั้งเดิม เเละที่พักสุดแสนสบาย กว้างขวาง  พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

2 คน ราคา 1,500 บาท

 

2.เกรทเธอร์ แม่โขง ลอดจ์ (Greater Mekong Lodge)

ตั้งอยู่บนเชิงเขา ของอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ใกล้หอฝิ่น สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำโขงและเป็นส่วนตัว ห้องพัก 54 ห้อง บริการห้องพักพร้อมระเบียง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี บริการห้องอาหารไทย 

2 คน ราคา 1,150 บาท 

เกรทเธอร์ แม่โขง ลอดจ์

 

3.โรงแรม ซีรีน แอท เชียงราย (Serene at Chiang Rai

ตั้งอยู่ภายในบริเวณสามเหลี่ยมทองคำ ริมแม่น้ำโขงที่กว้างใหญ่มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบ 360 องศา ในเวลาเช้าจะสวยมาก มองไปเห็นฝั่งชายแดนลาวและพม่า ห้องพักใหม่ ตกแต่งเรียบง่าย 

2 คน ราคา 2,000 บาท

โรงแรม ซีรีน แอท เชียงราย

 

4.เดอ ริเวอร์ บูติค (De River Boutique)

สถานที่พักผ่อน ขนาดกระทัดรัด ริมแม่น้ำโขง ที่กั้นกลางระหว่างสามประเทศ ไทย ลาว พม่า ที่อยู่เหนือสุดของแดนสยาม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ของใช้ในห้องน้ำได้คัดสรรมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ใช้อย่างคุ้มค่า 

2 คน ราคา 1,300 บาท

เดอ ริเวอร์ บูติค

 

5.โรงแรม สยาม ไทรแองเกิ้ล (Siam Triangle Hotel)

ห้องพักออกแบบหรูหราทันสมัยตอบสนองทุกความต้องการ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ตกแต่งไม่ซ้ำกัน สะดวกสบาย บริการนอกสถานที่และสถานที่ที่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำ เพื่อจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่

2 คน ราคา 1,550 บาท

โรงแรม สยาม ไทรแองเกิ้ล

 

6.ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท (Rai Saeng Arun Resort)

สัมผัสทัศนียภาพอันตระการตาของแนวเทือกเขาอันซับซ้อน และความยิ่งใหญ่ของลุ่มน้ำโขง ตลอดจนจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตของเกษตรกรที่เรียบง่าย บนพื้นที่ของบ้านพักทุกที่ซ่อนตัวในแนวไม้และป่าไผ่ กลมกลืนกับพฤกษ์ไพร สัมผัสความงดงามของทิวทัศน์ได้เต็มตา 

2 คน ราคา 3,300 บาท

 

7.โรงแรมเชียงของริเวอร์วิว (Chiang Khong River View Hotel)

โรงแรมราคาประหยัด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการที่จอดรถ, คอฟฟี่ช็อป, จักรยานให้เช่า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านอาหาร ตั้งอยู่ห่างจากวัดศรีดอนไชยด้วยการเดิน 5 นาที 

2 คน ราคา 700 บาท 

 

8.ไอบิส สไตล์ เชียงของ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Ibis Styles Chiangkhong Riverfront

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง สัมผัสบรรยายกาศวีถีชีวิต ห้องพักบรรยายกาศริมน้ำชมวิวแม่น้ำโขงอันทอดยาวสุดตา บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย เพลิดเพลินกับบริการนวดแผนไทย และบริการรถรับส่งสนามบิน 

2 คน ราคา 1,300 บาท

ไอบิส สไตล์ เชียงของ ริเวอร์ฟร้อนท์

 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --