เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,364

ที่พักกาญจนบุรี ราคาหลักร้อย

ที่พักกาญจนบุรี ราคาหลักร้อย

ที่พักกาญจนบุรี ราคาหลักร้อย

1.ภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)

บริการบ้านพักสองแบบ คือบ้านเชิงเขา (Villa) กับบ้านไม้ไผ่ (Cottage) ตั้งอยู่แนวลำธาร สร้างแบบผสมผสานความเป็นบ้านไทยโบราณ กับบ้านชาวมอญ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ แอร์ ทีวี ห้องน้ำในตัวพร้อมเค รื่องทำน้ำอุ่น (ไม่มีตู้เย็น) มีบริการ WiFi บริเวณที่รับประทานอาหาร

ราคา 999 บาท

ภูไอยรา รีสอร์ท

 

2.ยูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี (Eurotel Hotel Kanchanaburi)

ห้องพักทุกห้องที่นี่มี อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ โทรทัศน์ ห้องครัวเล็กๆ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง ห้องฟิตเนส ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง

ราคา 990 บาท

ยูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี

 

3.อินเวนแลนด์ (Inventland)

แหล่งรวบรวมความสนุกสนาน ต้อนรับอาเซี่ยน กับบรรยากาศน้ำตก กับสระว่ายน้ำตกแต่งให้เข้า ธรรมชาติ เป็นแห่งแรกในจังหวัดกาญจนบุรี ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่สวยงามของกลุ่มประเทศ อาเซี่ยนทั้ง 10 ประเทศ พร้อมสัมผัสดินแดนประวัติศาสตร์ ทางตะวันตก ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 100 กิโลเมตร

ราคา 950 บาท

อินเวนแลนด์

 

4.กนกกาญจน์เพลส (Kanokan Place)

ห้องพักสไตล์โมเดิร์นเปิดใหม่ ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี ห้องพักประกอบด้วย Standard, Superior, Deluxe, Modern Place, Junior Suite, Grand Suite และ Kanokan Suite พร้อมห้องประชุม สัมมนา ลิ้มลองอาหารจากชิลลี่ เพลส

ราคา 950 บาท

กนกกาญจน์เพลส

 

5.แอท เมืองพลอย รีสอร์ท (At Muangploy Resort)

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ แอท เมืองพลอย รีสอร์ท แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ หนังสือพิมพ์ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพัก รูมเซอร์วิส ระบบประตูที่ทันสมัย door lock และ มั่นใจในความสะอาด และระบบความปลอดภัย

ราคา 920 บาท

แอท เมืองพลอย รีสอร์ท

 

6.บุรีธารา รีสอร์ท กาญจนบุรี (Buritara Resort Kanchaburi)

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยบรรยากาศขุนเขาและแม่น้ำ ด้วยความหลากหลายของเรือนพัก ท่านสามารถเลือกห้องพัก ที่พักได้ตั้งแต่ตั้งแต่ 1 ท่าน ถึง 24 ท่าน หรือจะเลือกบรรยากาศของเรือนพักให้เหมาะสมกับแขก แต่ ละท่าน ห้องพักแต่ละห้อง พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา 800 บาท

บุรีธารา รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

7.บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท (Baan Huay Ulong)

รีสอร์ท เล็กๆกลางป่าริมลำธาร แวดล้อมด้วยธรรมชาติป่าเขาดิบๆ 100% เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ อยู่ในเขตอำเภอทองผาภูมิ เลยออกมาบนถนนหลวงเส้นทางไป อ.สังขละบุรี ห้องพักภายในมี แอร์ พัดลม ระเบียง ทีวี ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น สำหรับกิจกรรมพาทัวร์ ล่องแก่ง ต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า

ราคา 800 บาท

บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท

 

8.โรงแรมฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี (Hop Inn Kanchanaburi)

ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์สายตรง เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็นและเครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 600 บาท

โรงแรมฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี

 

9.หน้าวัง รีสอร์ท กาญจนบุรี (Nawang Resort Kanchanaburi)

ตั้งอยู่ในหมู่2 ต.หนองบัว กาญจนบุรี ต้อนรับสู่ ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม ห้องพักสามารถพักได้ 2 คน และ 3 คน ในราคาที่ไม่แพงเลย 

ราคา 524 บาท

หน้าวัง รีสอร์ท กาญจนบุรี

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --