เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,716

7 ที่พักเขาหลัก ระดับ 5 ดาว

7 ที่พักเขาหลัก ระดับ 5 ดาว

7 ที่พักพังงาหรู ระดับ 5 ดาว

1.คาทิลิยา พูล วิลล่า เขาหลัก (Katiliya Pool Villas Khao Lak)

สถานที่ตั้งที่งดงามบนหาดปากวีปสงบเฉิดฉายที่ครอบคลุมกว่า 13 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับหาด เลอ เมอริเดียน เขาหลัก บีช แอนด์ สปา รีสอร์ท ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในวันหยุดยาว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สปา ห้องอบไอน้ำ สนามเทนนิส บริการนวด และอื่นๆอีกมากมายไว้บนริการ ที่นี่เป็น รีสอร์ทที่เงียบสงบ

ราคา 14,200 บาท

คาทิลิยา พูล วิลล่า เขาหลัก

 

2.มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort)

มีห้องพักทั้งหมด 95 ห้อง รีสอร์ทแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาอันแสนมีความสุขตลอดการเข้าพัก นอกจากนั้นแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เต็มรูปแบบ อันได้แก่ ร้านค้า ร้านอาหาร จุดบริการทัวร์ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ

ราคา 2,400 บาท

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท

 

3.มานะไทย เขาหลัก (Manathai Khao Lak)

ตั้งอยู่ในตะกั่วป่า ยินดีต้อนรับสู่ 158 ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม

ราคา 1,800 บาท

มานะไทย เขาหลัก

 

4.มายเขาหลักบีช (Mai Khao Lak Beach Resort)

ตั้งอยู่บริเวณหาดสน , หาดบางสัก สามารถขับรถไปเที่ยวน้ำตกสายรุ้งได้ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จุดชมวิวเขาหลัก ใช้เวลาประมาณ 15 นาที มีห้องพัก 5 แบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ตู้เย็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำ มีทรีทเมนต์สปาเพื่อการผ่อนคลาย มีพนักงานที่ประจำอยู่ ณ โต๊ะบริการทัวร์คอยอำนวยความสะดวกในการจัด ท่องเที่ยวและทัศนาจรแก่ท่าน 24 ชั่วโมง รวมถึงมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และสถานที่จอดรถบริการ ฟรี

ราคา 4,500 บาท 

มายเขาหลักบีช

 

5.เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก (JW Marriott Khao Lak Resort and Spa)

รีสอร์ทแอนด์สปาเป็นภารกิจของเราที่จะทำให้การเดินทางมีความสุขทุกคนและประสบการณ์ของชีวิต เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เต็มไปด้วยห้องพักรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม, ห้องประชุมที่ไม่ซ้ำกันและพระวิญญาณเวลาเกียรติของเราที่จะให้บริการ

ราคา 2,900 บาท

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก

 

6.เซนติโด้ เกรซแลนด์ เขา หลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Sentido Graceland Khao Lak Resort & Spa)

รีสอร์ทแห่งนี้เก๋และทันสมัยในเขาหลัก ภาคใต้ของประเทศไทยเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบเขตร้อนสำหรับคนรักธรรมชาติที่กำลังมองหาการพักผ่อนในความสะดวกสบายที่ทันสมัย มีบริการห้องพัก 338 ห้อง ตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำแบบลากูนและวิลล่าพรีเมี่ยมมีความสุขกับตำแหน่งริมชายหาดที่ยอดเยี่ยมและมองเห็นวิวของทะเลอันดามันมีการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางพร้อมเก้าอี้อาบแดดเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่แอลซีดีทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมตู้เย็น

ราคา 2,000 บาท

เซนติโด้ เกรซแลนด์ เขา หลัก รีสอร์ทแอนด์สปา

 

7.เดอะ ซาโรจิน (The Sarojin)

รีสอร์ท 5 ดาว ที่มีเสน่ห์ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้นาน นาพันธุ์ ทั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวสะอาดริมทะเลอันดามันไปเพียง 11 กิโลเมตรเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ

ราคา 1,300 บาท 

เดอะ ซาโรจิน

 

ที่เที่ยวแนะนำ