เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,323

10 ที่พัก สไตล์มัลดีฟ เมืองไทย

10 ที่พัก สไตล์มัลดีฟ เมืองไทย

10 ที่พัก สไตล์มัลดีฟ แพริมน้ำ เมืองไทย ในราคาเเบบคนไทย  

1. เดอะบลูสกาย @ เกาะพยาม (The Blue Sky Resort @ Koh Payam)

เดอะบลูสกาย เกาะพยาม วิลล่าหลังคาจากริมน้ำ ตกแต่งห้องนอนอย่างทันสมัยสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พัก มีร้านอาหาร (บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ) ในห้องประกอบด้วย ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องปลอดบุหรี่, อินเตอร์เน็ทไร้สาย, โทรทัศน์ ห้องน้ำฝักบัว พร้อมระเบียงส่วนตัว 

 2 คน ราคา 5,000 บาท 

 

2. เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts)

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ หนึ่งใน Unseen Paradise Thailand บนสายน้ำแคว สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ พบกับบรรยากาศสุดโรเเมนติกของแสงตะเกียงยามค่ำคืน พร้อมกิจกรรมอื่นๆ มากมาย

2 คน ราคา 4,125 บาท

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

 

3. ปารีฮัท รีสอร์ท (Paree Hut Resort)

ปารีฮัท รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศส่วนตัว รับลมทะเล บนหน้าผาสูง มีร้านอาหารริมทะเลแบบ open air บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อบอุ่นและเป็นกันเอง 

2 คน ราคา 5,000 บาท 

ปารีฮัท เกาะสีชัง

 

4. แพ 500 ไร่ (500 Rai

500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท ในเขื่อนรัชชประภา เขื่อนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง รีสอร์ทเป็นแบบบังกะโลลอยน้ำ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ  ควรค่าแก่การพักผ่อน พร้อมกิจกรรมทางน้ำ ล่องแพ พายเรือคายัคสองที่นั่ง และเสื้อชูชีพให้บริการ 

6 คน ราคา 10,200 บาท 

แพ 500 ไร่

 

5. ริเวอร์แคว จังเกิล วิว (River Kwai Jungle View

ริเวอร์แคว จังเกิล วิว สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำที่คดเคี้ยวภูเขาและป่าในระหว่างวันเพื่อน้ำมัน โคมไฟคืนแห่งความเงียบสงบแน่นอน ด้านในเป็นห้องนอนสุดหรู พร้อมเครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม 

2 คน ราคา 2,800 บาท 

ริเวอร์แคว จังเกิล วิว

 

6. ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Noi

ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท ห้องพักหลากหลายสไตล์  บนฝั่งแม่น้ำแควน้อยในภาคตะวันตกของไทย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำ บริการซักรีด จุดบริการทัวร์  พนักงานต้อนรับ 

2 คน ราคา 1,570 บาท 

ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท

 

7. ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)  

แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลมและสายน้ำที่ทอดยาวของแม่นำ้แควน้อย 

2 คน ราคา 2,600

ไทรโยค วิว ราฟท์

 

8. พารามา เกาะช้าง รีสอร์ท (Parama Koh Chang)

ตั้งอยู่ในย่าน เกาะช้างใต้ มีห้องพักให้บริการถึง 19 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, พนักงานต้อนรับ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ศูนย์ธุรกิจ

2 คน ราคา 2,565 บาท  

พารามา เกาะช้าง

 

9. จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด (Cham's House - Koh Kood)

ชายหาดที่มีเสน่ห์มาก มีบริการเรือคายัคไปน้ำตกแบะรับประทานอาหารกับปูสดที่หมู่บ้านประมงบ้านอ่าวสลัด พร้อมสัมผัสบรรยากาศท้องถิ่่นของหมู่บ้านประมงบ้านอ่าวสลัดเหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนและกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชอบความสวยงามทางทะเล ห่างจากน้ำตกคลองเจ้าที่สวยงาม

2 คน ราคา 4,620 บาท  

 

 

10. ริเวอร์แคว รีโซเทล (River Kwai Resote)

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ริมน้ำแควน้อย พายเรือคายัค ถีบจักรยานเสือภูเขาไปชมความงามวิจิตรของ หินงอกหินย้อยในถ้ำละว้า กลับมาดูระบำรำฟ้อนแบบฉบับดั้งเดิมของชาวมอญ

2 คน ราคา 2,681 บาท 

 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --