เพิ่มรูป แก้ไข View : 995

10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก

10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก

10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก

1. แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม

แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม (Maesalong Mountain Home) ตั้งอยู่ในแม่ฟ้าหลวง ยินดีต้อนรับสู่ 14 ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม
ราคาเริ่มต้น 500 บาท

2. ม่อนอิงดาว

ม่อนอิงดาว เป็นรีสอร์ทติดเชิงเขา มีห้องพัก 6 ห้อง บรรยากาศเย็นสบาย พร้อมห้องพักที่สะอาดนอกจากห้องพักให้บริการแล้วทางรีสอร์ทยังมี เต้นให้บริการอีกด้วย หากใครที่ต้องการแวะมาที่เที่ยวม่อนแจ่ม แนะนำ ม่อนอิงดาวเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ท
ราคาเริ่มต้น 999 บาท

3. ภูผาและลำธาร รีสอร์ท

ภูผาและลำธาร รีสอร์ท (The Cliff & River Jungle Resort) ที่ตั้งอยู่ในที่สวยงามงดงามอุทยานแห่งชาติเขาสกซึ่งครอบคลุมมากกว่า 700 กิโลเมตร 2 สวนเป็นบ้านหลายชนิดที่หายากของนกและสัตว์ป่าและเป็นที่ใหญ่ที่สุดของชนิดในประเทศไทย บริการห้องพัก และทุกห้องติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

4. ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท

ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท (Lee Wine Ruk Thai Resort) ที่ตั้ง 3 หมู่ 6 หมู่บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป่ อ.เมือง แม่ฮ่องสอน ให้บริการบ้านพักหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม มีคุณภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศสบายๆ และมีวิวที่สวยงามของทะเลสาบ ของเราอีกด้วย
ราคาเริ่มต้น 988 บาท

5. ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท

ไร่แสงอรุณรีสอร์ท บ้านพักสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนเนินเขาซ่อนตัวในแนวป่าไม้ และป่าไผ่ สร้างติดชายน้ำวิวงดงามยิ่งนัก มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เว้นแต่บางวันในฤดูร้อน ที่อากาศร้อนจัดในตอนกลางวัน เนื่องจากเป็นที่สูง และเมื่อถึงฤดูหนาว จะหนาวจัดตลอดวัน สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวม ถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร
ราคาเริ่มต้น 3,400 บาท

6. บ่อเกลือวิว รีสอร์ท

บ่อเกลือวิว รีสอร์ท (Boklua View Resort) ตั้งอยู่ในเนินของดอยภูคา รีสอร์ทขนาดเล็ก สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำมางและเกลือโบราณหมู่บ้านดีของบ่อหลวง รีสอร์ทได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ
ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท

7. จันทาราวัลเล่ย์ รีสอร์ท

จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท วังน้ำเขียว สไตล์ร่วมสมัยระหว่างบาหลีกับโมเดิร์น ท่ามกลางอากาศที่บริสุทธิ์ โอโซนอันดับ 1 ในเมืองไทยและเป็นอันดับ 7 ของโลก จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสวัสเซอร์แลนด์แดนอีสาน มีเขาแผงม้าอยู่ล้อมรอบทางด้านหลัง ซึ่งเป็นจุดที่มีกระทิงมากที่สุดในประเทศไทย
ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท

8. เชียงราย วัลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า

เชียงราย วัลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha) ตั้งอยู่ห่างจากดอยแม่สลอง 30 กิโลเมตร รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีและภูเขา ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท

9. หมอกฟ้าใส รีสอร์ท

ท่ามกลางสายหมอกและขุนเขาที่โอบล้อมอยู่รอบตัวกับห้องพักอันอบอุ่นที่สร้างด้วยไม้สักทุกหลังตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่ชวนประทับใจโดยมีเต้นท์ระดับห้าดาวเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกับความเป็นส่วนตัวทุกหลังให้เลือกสัมผัสห้องพักไม้สัก 23 หลัง หรือจะเป็นเต้นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ 6 หลัง
ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

10. รีว่า วารี รีสอร์ท

รีว่า วารี รีสอร์ท ที่พักเปิดใหม่ ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาใกล้กับตลาดน้ำเขาใหญ่ ท่านก็จะได้สัมผัสธรรมชาติกับ รีว่า วารี รีสอร์ท เป็นที่พักตกแต่งสไตล์ small village in Kho Yai หรือหมู่บ้านเล็กในเขาใหญ่นั่นเอง ที่นี่ตกแต่งสวยงาม หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการ
ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --