เพิ่มรูป แก้ไข View : 121

ที่พักลำพูน ราคาถูก

ที่พักลำพูน ราคาถูก

1.เฮือนดาหลา รีสอร์ท (Huandalha Resort)

รีสอร์ทขนาดเล็ก มีห้องพักสไตล์รีสอร์ทที่สะอาดพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก ครบครัน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ห้องวีไอพีจำนวน 2 ห้อง ประกอบด้วยห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่ พร้อมอาหารเช้า นอกจากนี้เรายังมีห้องพักแบบอพาร์เม้นท์อีก จำนวน 92 ห้อง

ราคา 750 บาท

เฮือนดาหลา รีสอร์ท

 

2.ภูพราว รีสอร์ท (Phuproud Resort)

บริการห้องพักสไตล์คันทรีโฮม ห้องพักแต่ละห้อง มีเครืองปรับอากาศ โทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี มีระเบียง และให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบริการนวดแผนโบราณ ปั่นจักรยานชมวิว และสนุกไปกับกิจกรรมตกปลา

ราคา 700 บาท

ภูพราว รีสอร์ท

 

3.มณีนาคเสน รีสอร์ท (Maneenaksen Resort)

บริการบ้านพักสไตล์ล้านนา บ้านพักสบายสไตล์บ้านทรงไทยประยุกต์ บ้านปูน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดลำพูน

ราคา 830 บาท

มณีนาคเสน รีสอร์ท

 

4.โรยัล พรี้นเซส ซิตี้ ลำพูน (Royal Princess City)

ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองลำพูนเป็น โรงแรมสไตล์บูติคโฮเทล มีชื่อเสียงของจังหวัดลำพูน ราคาเหมาะสมกับผู้พัก อาหารเช้าอร่อย ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการเป็นมิตร

ราคา 600 บาท

โรยัล พริ้นเซส ซิตี้ ลำพูน

 

5.ดอยช้างหลวง รีสอร์ท (Doichangluang Resort)

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดตา และโดยรอบที่พักจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า มีบรรยากาศที่สดชื่นเหมาะแก่การพักผ่อน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตราฐานไว้คอยให้บริการ

ราคา 820 บาท

ดอยช้างหลวง รีสอร์ท

 

6.เวียงศิริ ลำพูน รีสอร์ท (Wiangsiri Lamphun Resort)

ท่านจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนสบายไปกับบรรยากาศไทยล้านนา และสะดวกสบายไปกับการเดินทางโดยที่ตั้งห่างจากตัวเมืองลำพูนเพียงไม่ถึง 10 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงไม่ถึง 30 นาที

ราคา 650 บาท

เวียงศิริ ลำพูน รีสอร์ท

 

7.กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท (Gassan Khuntan Golf & Spa Resort)

รีสอร์ทมีแปลงดอกไม้ที่ช่วยขับเน้นถึงวิวมุมกว้างของภูเขาที่พักหรูหรามีระดับกับห้องพักกว่า 60 ห้อง ท่ามกลางขุนเขา สายหมอก อากาศเย็นสบายตลอดปีและมีแม่น้ำทาไหลผ่านห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย

ราคา 1,900 บาท

กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท

 

8.โรงแรมลำพูน วิว (Lamphun Will Hotel)

มีบริการห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ตกแต่งด้วยการออกแบบและวัสดุที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายด้วยโทนสีธรรมชาติ เรียบง่าย แต่ได้ความรู้สึกของความโดดเด่นของลำพูนในด้านสถานที่ศักดิ์สิทธ์และวิถีชีวิตของไทยแท้ ๆ

ราคา 1,050 บาท

โรงแรมลำพูน วิว

 

9.อีซี่ ลำพูน (Easy Hotel Lamphun)

โรงแรมแห่งใหม่ของจังหวัดลำพูน ห้องพักสะอาด ออกแบบทันสมัย พร้อมด้วยที่จอดรถกว่า 50 คัน ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนถนนลำพูน-ดอยติ ขาออกเมือง เดินทางเข้าออกสะดวก มีห้องพักให้บริการ 42 ห้องนอน พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม

ราคา 641 บาท

อีซี่ ลำพูน

 

10.กัซซัน เลคเลกาซี่ กอล์ฟคลับ (Gassan Legacy Golf Club)

มีห้องพักบริการทั้งหมด 66 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนั้นแล้วทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อันได้แก่ สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ Free Wifi ร้านอาหาร นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีบริการที่เป็นมิตร สำหรับการเดินทางนั้นเดินทางจากตัวเมืองมาอย่างง่าย

ราคา 2,200 บาท

กัซซัน เลคเลกาซี่ กอล์ฟคลับ

ที่เที่ยวแนะนำ