เพิ่มรูป แก้ไข View : 12,557

10 สุดยอดที่พักเกาะเสม็ด

10 สุดยอดที่พักเกาะเสม็ด

รีสอร์ทชื่อดัง ยอดนิยมสุด ของแต่ละหาด

 

1. ทรายแก้วบีช รีสอร์ท (หาดทรายแก้ว)

ทรายแก้วบีชรีสอร์ทแอนด์สปา

รีสอร์ทอันหรูหราสมราคาติดชายหาดทรายแก้วหน้ากว้างตลอดริมชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี

2. อ่าวพร้าวรีสอร์ท (อ่าวพร้าว)

อ่าวพร้าวรีสอร์ท

ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนตามธรรมชาติและสร้างขึ้นในรูปแบบหมู่บ้านคลัสเตอร์เป็นเนินเขาเขียวชอุ่มอ่าวพร้าวมีกระท่อมหลังคาสูงหลากหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับทั้งคู่บ่าวสาว, คู่รักหรือครอบครัว ตกแต่งที่ให้ความโดดเด่นในด้านเความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ บริการนวด และ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคอยรองรับ

3. เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (อ่าววงเดือน)

เดอะซีเสม็ด รีสอร์ท

ที่พักของรีสอร์ทประกอบด้วยกระท่อม 23 มาตรฐาน 23 มุมมองทะเลกระท่อม 14 กระท่อมริมชายหาดและ 6 คอทเทจที่เหนือกว่า ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลที่งดงามห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหรือวิวทะเล โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น

4. แกรนด์วิว อ่าวช่อ ไฮด์อะเวย์ (อ่าวช่อ)

 แกรนด์วิว อ่าวช่อไฮอะเวย์ รีสอร์ท

รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมรวมถึง สวน, บริการนวด, ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหารของรีสอร์ท ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า นานาชาติ อาหารเอเชียและอาหารทะเลสดใหม่ ไวน์พรีเมี่ยมและเพลงแจ๊สเพื่อเพิ่มความบันเทิงที่บาร์ของโรงแรม

5. บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (อ่าวน้อยหน่า)

 บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท

บาร์แอนด์ เบด ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกของการเปิดกว้างผ่านเพดานสูงที่มีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันหลังคาห้องใต้หลังคาเหมือน โรงแรมยังมีรอบการเดินทางเรือรับส่งฟรีระหว่างท่าเรือเสรีบ้านเพและท่าเรืออ่าวกลาง (เกาะเสม็ด) และฟรีเดินทางการขนส่งจากท่าเรือไปโรงแรม

6. ปารดี รีสอร์ท (อ่าวกิ่ว)

 ปารดีรีสอร์ท

รีสอร์ทให้บริการห้องพักตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าไหมไทย พร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แอร์ เคเบิ้ลทีวี

7. เสม็ดวิลล์ รีสอร์ท (อ่าวหวาย)

รีสอร์ทโอบล้อมด้วยสวนหย่อมธรรมชาติที่เขียวขจีน้ำทะเลใสและหาดทรายขาว บริการห้องพัก 44 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี

8. บ้านสับปะรด รีสอร์ท (อ่าวสับปะรด)

รีสอร์ทราคาถูกบนเกาะเสม็ด บริหารงานโดยทีมงานเสม็ดรีสอร์ท-มืออาชีพ มีความเรียบง่ายราคาไม่แพงและการพักผ่อนที่แสนสบายหาดหินที่สวยงามของหาดสับปะรดมีห้องให้บริการ 31 บังกะโลส่วนตัว ห้องพัก มีเครื่องปรับอากาศ ระเบียงนั่ง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

9. เสม็ดพาวิลเลี่ยน (อ่าวไผ่)

รีสอร์ท มีบริการที่เป็นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าให้แก่ผู้เข้าพัก ของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติต่างๆ เช่น ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, ห้องประชุม, ห้องพักสำหรับครอบครัว, ร้านค้าและบริการซักรีด Wi-Fi ที่มีอยู่ในล็อบบี้ และท่านสามารถทานอาหารไทยและอาหารนานาชาติได้ที่ร้านอาหารของรีสอร์ท

10. นิมมานรดี รีสอร์ท (อ่าวปะการัง)

รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวที่เงียบสงบของอ่าวปะการังที่พักริมชายหาดพร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --