เพิ่มรูป แก้ไข View : 27,784

16 ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเล มีสระว่ายน้ํา

16 ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเล มีสระว่ายน้ํา

ยังไง ก็เล่นน้ำได้

1. อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort)

เริ่มต้น 4,272 บาท

สระว่ายน้ำ อ่าวพร้าวรีสอร์ท

รีสอร์ท 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ อาหารรสชาติดี ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น, ระเบียงห้องพัก เป็นต้น กิจกรรมที่นิยม ได้แก่ เรือใบ ดำน้ำ ตกปลา วินเซิร์ฟ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรม

 

2. เลอวิมานรีสอร์ท (Le Vimarn Cottages Resort)

เริ่มต้น 5,721 บาท

เลอวิมานรีสอร์ท

รีสอร์ท ตกแต่งแบบไทยประยุกต์รอบล้อมด้วยธรรมชาติ คนที่รักธรรมชาติต้องหลงรักที่นี่จนต้องกลับมาพักครั้ง มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ บริการสปาระดับมาตรฐานโลก และภัตตาคารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารรศเลิศไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เป็นรีสอร์ทหนึ่งที่ที่น่ามาพักเป็นอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

3. ทรายแก้วบีชรีสอร์ท (Saikaew Beach Resort)

เริ่มต้น 4,710 บาท

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท

เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์บังกะโล ห้องดีลักซ์ ราคาถูกสุด หากติดหรูอีกนิดต้องห้อง อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร สปา รูมเซอร์วิส ที่จอดรถฟรี มีเรือรับ ส่ง ไวไฟฟรี มีห้องประชุม ห้องสำหรับเด็ก และบริการอื่นๆของทางรีสอร์ท 

 

4. บ้านสับปะรด (Baan Supparod)

เริ่มต้น 2,650 บาท

บ้านสับปะรด

อยู่ติดกับหาดสับปะรดเดินทางสะดวก เดินเท้าไม่ถึง 7 นาที ไปยังชายหาดทรายแก้ว รีสอร์ทราคาถูกบนเกาะเสม็ด เป็นบังกะโลแบบรุ่นแรกๆบนเกาะเสม็ด โดยทีมงานมืออาชีพ ราคาไม่แพงกับวันพักผ่อนที่แสนสบาย บริการที่พักพร้อมเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว

 

5. บ้านพลอยสี (Baan Ploy Sea)

เริ่มต้น 2,650 บาท

บ้านพลอยสี

อยู่ที่อ่าวน้อยหน่าเกาะเสม็ด ท่าเรือหน้าด่านและทรายแก้วบีชเป็นเวลา 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ท ได้แก่ บริการซักแห้ง บริการพี่เลี้ยงเด็ก และบริการซักรีด นอกจากนี้ท่านยังจะได้ประโยชน์จากสวนของรีสอร์ท ได้ออกแบบสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว มีร้านอาหารอยู้ใกล้กับรีสอร์ท สะดวกสบาย

 

6. เสม็ดคลับรีสอร์ท (Baan Ploy Sea)

เริ่มต้น 2,850 บาท

เสม็ดคลับ รีสอร์ท

อยู่บนหาดน้อยหน่า วิวอันสวยงามสามารถมองทะลุไปถึงฝั่ง ที่พักมีความสะดวกสบายราคาย่อมเยาว์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและทันสมัย มีความเป็นส่วนตัว มีเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เย็น, โทรศัพท์สายตรงและโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม และอื่นๆมากมายสะดวกสบายมากๆ 

 

7. วงเดือนรีสอร์ท (Vongdeuan Resort)

ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท

วงเดือน รีสอร์ท

วงเดือน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ติดกับหาด ประกอบด้วยห้องพักหลายแบบ มีทั้งแบบเรือนแถวและแบบบังกะโล ทุกห้องประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำร้อน/น้ำเย็น มีตู้เซฟ พร้อมไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง

 

8. ลาลูน บีช รีสอร์ท (Lalune Beach Resort)

ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท

ลาลูน บีช รีสอร์ท

ลาลูน บีชรีสอร์ท บนเกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่ไม่ติดหาด แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนที่ไปพัก เพราะรีสอร์ท บริการห้องพักใหม่เอี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฝักบัว โทรทัศน์ / เคเบิลทีวี โทรทัศน์จอแอลซีดี / จอพลาสม่า เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

 

9. หมู่บ้านทะเลรีสอร์ท (Mooban Talay Resort)

ราคาเริ่มต้น 4,400 บาท

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท ลักษณะเป็นบังกะโล ได้รับการดีไซด์ที่มีรสนิยม ผสมผสานส่วนประกอบที่ดีที่สุดกับองค์ประกอบตามธรรมชาติ ห้องพักพื้นที่ยกขึ้นจะปูด้วยเสื่อตาขนาดใหญ่ หันหน้าออกทางหน้าต่าง รู้สึกกว้างยามแสงผ่านเข้ามา และที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

10. ปารดี รีสอร์ท (Paradee Resort)

ราคาเริ่มต้น 11,555 บาท

ปารดีรีสอร์ท

ปารดี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายๆคนที่ไปเกาะเสม็ดแล้วอยากพักที่นี่สักครั้งหนึ่ง เพราะ ปารดีรีสอร์ท ปารดี เกาะเสม็ด เป็นมากกว่า โรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักทุกห้องตกแต่งได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา เรือสปีดโบ้ทที่ไว้คอยบริการรับ-ส่ง (มีค่าใช้จ่าย) ที่จอดรถฟรี(บนฝั่ง ท่าเรือเสรีบ้านเพ) มีคนคอยดูแล 24 ชั่วโมง

 

11. เสม็ดวิลล์ (Samet Ville Resort)

ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท

 

เสม็ดวิลล์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อ่าวหวาย เกาะเสม็ด รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท มีทั้งที่เป็นเรือนแถวและทั้งแบบบังกะโล และยังมีบังกะโลที่อยู่หน้าหาดด้วย ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยในห้องและห้องน้ำส่วนตัว ด้วยความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร กับบรรยากาศที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน

 

12. เสม็ดแกรนด์วิว (Samed Grand View Hat Sai Kaew)

ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท

 

เสม็ด แกรนด์ วิว เป็นรีสอร์ทติดหาดทรายแก้ว บรรยากาศดีมาก ภายในห้องพักทุกห้อง มาพร้อมกับเสื้อคลุมอาบน้ำ โทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า มีไดร์เป่าผม ฝักบัวและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

 

13. อ่าวช่อแกรนด์วิว (Grand View Ao Cho Hideaway)

ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท

 

อ่าวช่อ ไฮด์อะเวย์ (Grand View Ao Cho Hideaway) ตั้งอยู่บริเวณอ่าวช่อ เป็นหาดส่วนตัว ที่เงียบสงบ หาดหนึ่ง มีห้องพักที่ติดหาดเหมาะสมสำหรับการพักผ่อนในวันผ่อนคลายของคุณ ห้องพักแต่ละห้อง มีห้องน้ำส่วนตัว เคเบิลทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี ผลไม้สดและเครื่องดื่มอยู่ในมินิบาร์ มีเตียงนอนเล่นให้ความสะดวกสบายและเห็นทิวทัศน์สวยงาม

 

14. เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท (Samed Cliff Resort)

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท อยู่หาดอ่าวน้อยหน่า บนเกาะเสม็ด นั่งเรือมาจากบ้านเพ พอเข้าใกล้ฝั่งจะมองเห็นรีสอร์ทแต่ไกล เอกลักษณ์ หลังคาสีขาว แต่ละห้องมีบรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่านเหมือนชายหาดอื่นๆบนเกาะเสม็ด

 

15. ลิม่าโคโค่รีสอร์ท (Lima Coco Resort)

 

ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงบนอ่าวพร้าว เป็นหาดที่มีความเป็นส่วนตัวมาก ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาเดินเล่นพักผ่อนหรือผ่อนคลายบนชายหาด ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำ เช่นการดำน้ำตื้นเรือคายัคและทัวร์เกาะต่างๆที่อยู่ในพื้นที่โดยรอบ

 

16. เสม็ดไฮอะเวย์รีสอร์ท (Samed Hideaway Resort)

ราคาเริ่มต้น 2,602 บาท

เสม็ดไฮอะเวย์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์ร่วมสมัย มีสระว่ายน้ำตรงกลางรีสอร์ทให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำที่สวยงามในสวนเขตร้อนบริการด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --