เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,703

10 ที่พักนครนายก สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ

10 ที่พักนครนายก สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ

ที่พักนครนายก เที่ยวใกล้กรุง สัมผัสกลิ่นไอ ธรรมชาติ

1.ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Cholapruek Resort)

ที่พักถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม แบ่งที่พักออกเป็นโซนๆ ให้ผู้เข้าพักมีตัวเลือกได้หลากหลาย ส่วนของห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือ ระเบียง/ชานเรือน พื้นที่นั่งเล่น

ราคา 1,700 บาท

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

 

2.บ้าน สวนสาริกา รีสอร์ท (Baan Suan Sarika Resort)

ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของรีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 30 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืน นอกจากนี้ บ้านสวนสาริกา รีสอร์ท ยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน นครนายก เลือก บ้านสวนสาริกา รีสอร์ท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ราคา 900 บาท

 

3.ภูเขางาม รีสอร์ท (Phukhaongam Resort)

สถานที่แห่งการพักผ่อน เป็นที่พักที่ท่านจะได้รับความรู้สึกแบบใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนสบายตั้งแต่ เช้าจรดค่ำผ่อนคลายอย่างรื่นรมย์ หฤหรรษ์กับอาหารนานาชาติเลิศรส ภูเขางามรีสอร์ท ศูนย์สัมมนาครบวงจร รองรับการจัดสัมมนาในระดับสากล อาคารสัมมนารองรับได้ตั้งแต่ 10-1,500 ท่าน พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยคุณภาพสูง

ราคา 1,200 บาท

ภูเขางาม รีสอร์ท

 

4.ระเบียงไพรแวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

ที่พักที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติ และขุนเขาตามธรรมชาติอย่างแท้จริง ติดเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พักแต่ละหลังสร้างด้วยปีกไม้สีเข้มอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ ห้องพักสะอาดปลอดภัย พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ระเบียงส่วนตัว ชุดเฟอร์นิเจอร์ โทรทัศน์ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเราประกอบด้วย ฟรีWi-Fi ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า บริการนวด คาราโอเกะ เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ตกปลา อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ร้านอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง สวนและอื่นๆ

ราคา 1,500 บาท

ระเบียงไพรแวลลีย์

 

5.วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Wang Yao Riverside Resort)

รีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติ สายน้ำ ภูเขา และพันธุ์ไม้นานาชนิด รีสอร์ทมี บ้านเดี่ยว 1-4 ห้องนอน ทาวน์เฮาส์สำหรับกลุ่มสัมมนา และห้องพักอีกหลายแบบ ภายในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิลทีวี ห้องน้ำในตัว

ราคา 1,300 บาท

วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

 

6.วังรี รีสอร์ท (Wangree Resort)

ให้บริการห้องพักสะอาดล้อมรอบด้วยขุนเขาและน้ำตก ธรรมชาติรอบบริเวณที่พัก มีห้องพักหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบห้องโรงแรม บังกะโล และบ้านพักหลังใหญ่ ภายในห้องพัก ตกแต่งสวยงามลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องพักมากมายประกอบด้วย ทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ น้ำดื่ม เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ห้องประชุม ร้านอาหาร ร้านค้า จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ แม่บ้านทำความสะอาด และอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 1,300 บาท

วังรี รีสอร์ท

 

7.อิงธาร รีสอร์ท (Ing Tarn Resort)

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติด้วยกลิ่นไอต้นไม้ นานาพันธุ์ เงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมกิจกรรมต่างๆ ในที่พัก ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทย ห้องพักสะอาดเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง เช่น ทีวีช่องเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก พร้อมอุปกรณ์ในห้องน้ำ และยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นอีก เช่น ที่จอดรถ แม่บ้านทำความสะอาด เช่ารถจักรยาน เช่ารถATV ร้านอาหาร Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ สวนหย่อม พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และอื่นๆ

ราคา 1,800 บาท

อิงธาร รีสอร์ท

 

8.โรงแรมสีดา รีสอร์ท (Sida Resort Hotel)

รีสอร์ทล้อมรอบด้วยภูเขา อุดมไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ผล และไม้เบญจพรรณ มีลำธาร 2 สายจาก น้ำตกนางรองไหลผ่านในรีสอร์ท ภายในประกอบด้วยห้องพักแบบต่าง ๆ ห้องประชุมสัมมนา นันทนาการต่าง ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว หรือจัดประชุม สัมมนา ทำกิจกรรม และจัดเลี้ยงสังสรรค์

ราคา 1,300 บาท

โรงแรมสีดา รีสอร์ท

 

9.มีนา วิลล่า (Meena Villa)

ร้านอาหาร และรีสอร์ต บรรยากาศดี แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เดินทางสะดวก วิลล่านั้นแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ วิลล่าโซนติดสระว่ายน้ำและโซนสวน ซึ่งวิลล่าทั้งสองโซน จะมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ส่วนภายในรีสอร์ทนั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ได้แก่ บริการ wifi ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สันทนาการ สระว่ายน้ำ เปตอง โต๊ะ Pool ปั่นจักรยาน สนามเด็กเล่น (เครื่องเล่นปีนป่าย) บริการเสริมอื่นๆ เช่น สถานที่จอดรถ บริการเก็บกวาดห้องพัก และบริการในห้องพัก มินิบาร์ อาหารเช้า

ราคา 1,850 บาท

มีนา วิลล่า

 

10.โรงแรม เอสพี2 (SP2 Hotel)

เป็นโรงแรมราคาประหยัด มีห้องพักทั้งหมด 29 ห้อง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องพักภายในตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวในห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ ที่จอดรถ บริการซักรีด

ราคา 700 บาท

โรงแรม เอสพี2