เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,316

ที่พักเกาะช้าง ยอดนิยม พักผ่อนสบายๆ

ที่พักเกาะช้าง ยอดนิยม พักผ่อนสบายๆ

ที่พักเกาะช้าง ยอดนิยม พักผ่อนสบายๆ

1.อัยยะปุระ รีสอร์ทแอนด์สปา (Aiyapura Resort)

โรงแรมที่ตั้งอยู่แยกจากโรงแรมอื่นๆ บนพื้นที่สี่สิบเอเคอร์หน้าชายหาดในอ่าวคลองสน บ้านพักแบบวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ไทยอันสวยงามที่ล้อมรอบด้วยพืชพรรณไม้ในเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม มองเห็นทัศนียภาพของทะเล เรียงรายอยู่รอบสระว่ายน้ำรูปใบไม้ขนาดใหญ่ 30 เมตร เราขอมอบธรรมชาติอันครบครันให้คุณได้พักผ่อนและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ที่มีบนเกาะช้าง

ราคา 2,550 บาท

อัยยะปุระ รีสอร์ทแอนด์สปา

 

2.เดอะ เดวา เกาะช้าง (The Dewa Resort)

มีบริการห้องพักดีลักซ์ 40 ห้อง และติดหาดทรายส่วนตัว 19 ห้อง ทั้งนี้ เดอะ เดวา ภูมิใจเสนอ ความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดของรีสอร์ท คือ วิวทิวทัศน์อันกว้างขวางของท้องทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องส่วนตัวซึ่งอยู่ห่างประมาณ 600 ตร.ม. ทางด้านสระว่ายน้ำ

ราคา 5,600 บาท

เดอะ เดวา เกาะช้าง

 

3.บาราลี บีช รีสอร์ท (Barali Beach Resort)

วิลล่ากว้างขวางมีหน้าต่างบานใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง ทุกวิลล่าติดตั้งเคเบิ้ลทีวีและตู้เซฟ รวมไปถึงเครื่องชงชา/กาแฟ และมินิบาร์สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระจากุซซี่ จักรยาน เรือคายัคและแคนู บีชคลับ คอฟฟี่ช็อป รถบริการรับ-ส่ง บริการซักอบรีด บริการนวด เคาเตอร์ทั วร์ บริการรถเช่า พนักงานดูแลความปลอดภัย

ราคา 4,400 บาท

บาราลี บีช รีสอร์ท

 

4.คลองพร้าว รีสอร์ท (Klong Prao Resort)

พร้อมบริการท่านด้วยบังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ 72 หลังท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้และขุนเขาภายในห้องพักมีตู้เย็น โทรศัพท์ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม แต่ละห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น น้ำดื่มบรรจุขวด ห้องน้ำส่วนตัว และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง

ราคา 1,990 บาท

คลองพร้าว รีสอร์ท

 

5.ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Buri Resort & Spa) ( Koh Chang Hillside)

รีสอร์ทติดหาดทรายขาวสะอาด สามารถเล่นน้ำได้ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำติดกับชายหาด ที่ตกแต่งอย่างลงตัว ภายในห้องพักออกแบบอย่างลงตัวสไตล์สุดหรู พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบท้องทะเล ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในวันพักผ่อน

ราคา 1,590 บาท

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

6.คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kacha Resort and Spa)

รีสอร์ทมีจุดชมวิวที่สวยงามของท้องทะเลเหมาะสำหรับผู้รักความเป็นอยู่กับทะเล มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสสะอาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย บริเวณหน้าหาดของรีสอร์ทเหมาะสำหรับนอนอาบแดด ว่ายน้ำ เล่นกิจกรรมหรือนอนพักผ่อน ช่วงเย็นจะมีผู้คนมากมายมาเล่นวอลเลย์บอลและฟุตบอลบนหาดทราย พร้อมกับชมความงดงามยามพระอาทิตย์ตกดิน

ราคา 3,290 บาท

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

7.บ้านปู เกาะช้าง (Banpu Koh Chang Hotel)

ตั้งอยู่สุดทางของแหลมเกาะปู อ่าวไทยที่รังสรรค์ความสวยงามจากธรรมชาติและฟังเสียงคลื่นจากท้องทะเล พร้อมสูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์สดชื่น ทั้งนี้ทางรีสอร์ทจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทันสมัยและให้ความสะดวกสบายและความพึงพอใจอย่างสูงสุดสำหรับคุณ

ราคา 3,500 บาท

บ้านปู เกาะช้าง

 

8.รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ramayana Koh Chang Resort)

มอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่แท้จริงแก่คุณด้วยบริการชั้นเลิศและ ความสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นไปกับธรรมชาติและกิจกรรมพักผ่อนมาก มาย อาทิเช่น ดำน้ำดูปะการัง พายคะยัก แคนู วอลเลย์บอลชายหาด รวมทั้ง บริการสปา ฟิตเนส ที่สิตาสปาของรีสอร์ท

ราคา 2,750 บาท

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

9.นอร์เรน รีสอร์ท (Noren Resort)

ตั้งอยู่หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จังหวัดตราด ทางรีสอร์ทห่างจากทะเลฝั่งอ่าวไทย 250 เมตร น้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายขาวนุ่มเท้า บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างมาก

ราคา 2,900 บาท

นอร์เรน รีสอร์ท

 

10.ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (Sea View Resort & Spa Koh Chang)

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส ภายในรีสรอ์ทได้จัดเตรียมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ดังนี้ สระว่ายน้ำ ห้องสัมมนา ฟิตเนส และสปามาตรฐานระดับสากล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายครบครัน

ราคา 3,990 บาท

ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

-- ดูเพิ่ม --