เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,001

ที่พักเกาะหมากติดหาด

ที่พักเกาะหมากติดหาด

1. ลิตเติ้ลมูนวิลล่า


เกาะหมากลิตเติ้ลมูนวิลล่า รีสอร์ทอยู่บนเกาะหมาก ติดกับชายหาดที่เงียบสงบสุดๆ แต่ว่าด้วยความเงียบสงบและห้องพักที่มองออกไปแล้วเห็นหน้าหาด ที่พักเป็นส่วนตัว ติดทะเล ธรรมชาติสวยงามมาก ดูพระอาทิตย์ขึ้นได้ที่หน้าบ้าน มีครบทุกรูปแบบ บรรยากาศเป็นส่วนตัวมาบ้านพักสะอาด
ราคาเริ่มต้น 1,887 บาท

2. เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท


รีสอร์ทที่สร้างด้วยความรัก และความตั้งใจบนชายหาดส่วนตัว ที่เงียบสงบผ่อนคลายที่ๆคุณสามารถผ่อนคลายสบายใจ ไปกับแสงแดดอ่อนๆ สายลมโชย ท้องฟ้าตัดกับน้ำทะเลสีคราม ทำให้หัวใจคุณชื่นฉ่ำ ปลดปล่อยความเหนื่อยเมื่อยล้า กางแขนโอบกอดธรรมชาติ
ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

3. พลับพลา รีสอร์ท เกาะหมาก


พลับพลา รีสอร์ท เกาะหมาก เป็น รีสอร์ทที่มีหาดส่วนตัว ที่ที่จะทำให้คุณปลีกตัวออกมาจากโลกแห่งความ วุ่นวายอย่างแท้จริง รีสอร์ทอื่นๆจะอยู่ห่างจากเราไปประมาณ 3 กิโลเมตร
ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

4. ซีบรีซแอทเกาะหมาก


ซีบรีซแอทเกาะหมาก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามไปกับ หาดทรายสีขาว ตัดกับท้องทะเลสีครามใสที่คุณจะประทับใจ สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามมาก
ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

5. มังกี้ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท


มังกี้ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท(Monkey Island Resort) พร้อมกับรับประทานอาหารสูตรพิเศษของห้องอาหาร ตั้งอยู่ในสวนมะพร้าวติดกับอ่าวตุ๊กตา พร้อมทั้งติดกับหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสสะอาด
ราคาเริ่มต้น 514 บาท

6. มากะธานี รีสอร์ท


ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศแห่งธรรมชาติ โดยเฉพาะน้ำทะเลที่แสนใสสะอาด และบรรยากาศโดยรอบรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ที่เกิดขี้นเองโดยธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ ไว้ให้บริการ ที่นี่ ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า
ราคาเริ่มต้น 1,048 บาท

7. เกาะหมาก โคโค้ เคป รีสอร์ท


เกาะหมาก โคโค้ เคป รีสอร์ท ฟ้าสีคราม ทะเลเขียว ทิวมะพร้าวไหว ทรายขาว หินดำ โลกส่วนตัวของคุณที่เกาะหมากโคโคเคป รีสอร์ท ดำน้ำดูประการัง ที่เกาะกระ เกาะรัง แนวประการังน้ำตื้นที่สวยที่สุดในภาคตะวันออก มีบริการดำน้ำ SCUBA ห้องพักสวย สงบ สะอาด เป็นธรรมชาติและส่วนตัวเป็นหลังๆ
ราคาเริ่มต้น 760 บาท

-- ดูเพิ่ม --