เพิ่มรูป แก้ไข View : 6,360

20 ที่พักชะอำ พักสบาย ใกล้กรุง

20 ที่พักชะอำ พักสบาย ใกล้กรุง

ที่พักชะอำ พักสบาย ใกล้กรุง

1.โรงแรม ชะอำ เมธาวลัย (Methavalai Hotel)

โรงแรมที่หรูหราและทันสมัยมีการออกแบบโรงแรมเป็นทรงปิรามิด ล้อมรอบด้วยสวนธรรมชาติ ทำให้มองเห็น วิวทะล ได้อย่างชัดเจน ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนพร้อมช่ องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวติดตั้งอ่างอาบน้ำ มีรองเท้าแตะฟรีและเครื่องเป่าผม ห้องพักมีวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ

ราคา 2,200 บาท

โรงแรม ชะอำ เมธาวลัย

 

2.โรงแรม ลองบีช ชะอำ (Long Beach Cha-am Hotel)

ท่านจะได้สัมผัสเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมไทย ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก การตกแต่งที่ลงตัวอย่างกลมกลืนตามแบบ บริการห้องพักหรูหราสะดวกสบาย 193 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีเครื่องปรับอากาศและระเบียงขนาดใหญ่

ราคา 1,600 บาท

โรงแรม ลองบีช ชะอำ

 

3.โกลเด้น บีช ชะอำ (Golden Beach Resort)

โกลเด้น บีช ชะอำ เป็นโรงแรมหรู 20 ชั้น ริมหาดชะอำ (ปรับปรุงใหม่) มีบริการทั้งห้องพักหลากหลายสไตส์ในรูปแบบที่ทันสมัย ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, ตู้เย็น, ดาวเทียม / เคเบิ้ลทีวีและอินเทอร์เน็ตไร้สาย และห้อ งน้ำในตัวมี เครื่องเป่าผม, ฝักบัวอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็น

ราคา 1,700 บาท

โกลเด้น บีช ชะอำ

 

4.บ้านพันทาย รีสอร์ท (Bann Pantai)

ตกแต่งสไตล์บูติกมีเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้ที่เคยมาพักแล้วต้องกลับมาอีก ประกอบไปด้วยห้องพักแบบวิลล่า 7 ห้อง และห้องพักบนตัวตึกสไตล์หรูอีก 24 ห้อง ห้องพักส่วนใหญ่จะตกแต่งไม่ซ้ำกันและมีสไตล์ มีพื้นที่กว้างมากขึ้น มีห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีจอแบนมินิบาร์และตู้นิรภัย เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ บ้านพันทายรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายและอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ราคา 2,400 บาท

บ้านพันท้าย รีสอร์ท

 

5.จูราสสิค เมาเท่น รีสอร์ท (Jurassic Mountain Resort & Fishing Park)

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนที่สวยงาม มีสระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยฝูงปลา ผู้เข้าพักสามารถให้อาหารปลาด้วยมือ รีสอร์ทล้อมรอบด้วยภูเขาและวิวทะเลสาบ ห้องพักทุกห้องของเราจะนำเสนอการตกแต่งที่มีมีมาตรฐานที่สูงมาก

ราคา 2,200 บาท

จูราสสิค เมาเท่น รีสอร์ท

 

6.ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort)

รีสอร์ทได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยที่มีรสนิยมและหรูหรา มีความเงียบสงบ กระท่อมมีพื้นที่กว้างขวาง ผ่อนคลายกับการตกแต่งภายในพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพ

ราคา 650 บาท

ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท

 

7.โรงแรม ริช บูติค ชะอํา (Rich Boutique Hotel)

ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยรูปแบบศิลปะสมัยใหม่ที่แตกต่างกัน และมาพร้อมกับเคเบิ้ลทีวี, มินิบาร์และเครื่องชงกาแฟ นอกจากนี้ยังมีริชบูติคยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ร้านอาหาร, บาร์, จักรยานให้เช่า, รูมเซอร์วิส, บริการซักรี ดและอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แขกอย่าสูงสุด

ราคา 1,790 บาท

โรงแรม ริช บูติค ชะอำ

 

8.ยูเรเซีย ลากูน (Eurasia Lagoon Chaam)

เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน ณ ชะอำ ในวันหยุดของท่าน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกรอท่านอยู่ ห้องพักล้อมรอบด้วยทะเลสาบและต้นไม้เขียวขจี

ราคา 1,300 บาท

ยูเรเชีย ลากูน

 

9.โรงแรม ซันมารีน่า (Sun Marina Hotel)

ห้องพักมีความสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างหรูหรา เรียบง่าย แต่ดูมีเสน่ห์ พร้อมกับวิวภายนอกที่แสนสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียง ห้องน้ำที่แสนสะอาดพร้อมฝักบัวอาบน้ำ

ราคา 1,990 บาท

โรงแรม ซันมารีน่า

 

10.โรงแรมเอเชีย ชะอำ (Asia Cha am)

ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นทิวทัศน์ของทะเล ห้องพักทุกห้องติดเครื่องห้องพักปรับอากาศและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัวอาบน้ำ

ราคา 2,600 บาท

โรงแรมเอเชีย ชะอำ

 

11.โรงแรม จันทิมา บูติก (Juntima Boutique Hotel)

ห้องพักทุกห้อง มาพร้อมกับเคเบิล ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศและมองเห็นวิวของภูเขา ฝักบัวและอุปกรณ์อาบน้ำฟรีให้บริการในห้องน้ำส่วนตัว และจันทิมาบูติคภูมิใจนำเสนอ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนและจักรยานปั่นฟรี บริการรับฝากสัมภาระ ร้านซักรีด ที่จอดรถ และการถ่ายโอนสนามบิน

ราคา 900 บาท

โรงแรม จันทิมา บูติก

 

12.อิมพีเรียล เลควิว รีสอร์ท (Imperial Lake View Resort & Golf Club)

มีห้องพักทั้งหมด 75 ห้องพัก แม้ว่าจะไม่ติดหาด แต่ก็ได้บรรยากาศของการพักผ่อนไม่น้อย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครันให้คุณได้สัมผัสทุกท่าน ห้องพัก มีการตกแต่งภายในที่สวยงาม

ราคา 1,900 บาท

อิมพีเรียล เลควิว รีสอร์ท

 

13.เซรา รีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort Chaam)

สถานที่พักผ่อนวันหยุดที่สมบูรณ์แบบในบรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติ ให้บริการห้องพักสว่างสดใส มีเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว และโทรทัศน์จอแบน พร้อมห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งอย่างดีทุกห้อง

ราคา 2,100 บาท

เซรา รีสอร์ท ชะอำ

 

14.โรงแรม บีช การ์เด้น ชะอำ (Beach Garden Hotel)

สถานที่พักผ่อนและการจัดประชุม-สัมมนา ด้วยห้องพักระดับมาตรฐาน 231 ห้อง พร้อมห้องประชุม สัมมนาสังสรรค์ โรงแรม บีช การ์เด้น ชะอำ มีหาดทรายขาวที่กว้างขวาง

ราคา 2,000 บาท

โรงแรม บีช การ์เด้น ชะอำ

 

15.เพชร ชะอำ (Phet Cha-am)

ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี สะอาด สไตล์เรียบหรู ห้องพักมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับกิจกรรมนันทนาการที่สวนหย่อม เพื่อความสะดวกของท่าน

ราคา 1,000 บาท

เพชร ชะอำ

 

16.ฝันดีบูทีคโฮเทล (Fun-D Hotel)

ให้บริการที่พักสไตล์บูติกพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักมีวิวแตกต่างกัน มีวิวภูเขา วิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีระเบียงและระเบียงอาบแดดและผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร ที่ร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่สแน็คบาร์

ราคา 1,210 บาท

ฝันดีบูทีคโฮเทล

 

17.รอยัล เกรซ ชะอำ (Royal Graces Cha Am)

ขอเชิญทุกท่านมาซึมซับและอิ่มเอมกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน กับจำนวนห้องพัก 10 ห้อง แบบอบอุ่น สบายๆ สงบ ปลอดภัย พร้อมมีสระว่ายน้ำบริการฟรี ให้คุณได้ว่ายน้ำออกกำลังกายและผ่อนคลาย ยามคุณตื่นนอนรับแสงแรกของเช้าวันใหม่ นอกจากนี้ ยังมีดาดฟ้าเรือนกระจกสำหรับนั่งกินลม ชมดาว อิ่มเอมใจกับบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ แวดล้อมด้วยวิว ทิวทัศน์ แนวภูเขาที่แสนสวย

ราคา 1,690 บาท

รอยัล เกรซ ชะอำ

 

18.ไมดา เดอ ซี หัวหิน (Mida de Sea Hua Hin)

ให้บริการที่พักหรูหรา พร้อมทีวีจอแบนที่มีช่องเคเบิลและระเบียงส่วนตัว ตกแต่งภายในที่ทันสมัย พื้นไม้ มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล และห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว ไมดา เดอ ซี หัวหินที่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลานจ์บนดาดฟ้า และบริการอินเ ทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีฟิตเนส และพนักงานบริการ 24 ชม.

ราคา 3,100 บาท

ไมดา เดอ ซี หัวหิน

 

19.วีรันดารีสอร์ท ชะอำ / หัวหิน (Veranda Resort & Spa)

ห้องพัก 118 ห้อง ห้องพัก ประกอบไปด้วยห้องที่มีวิวทะเล หรือวิวสวน ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมทังสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง เช่น ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบังและอ่างอาบน้ำ รีสอร์ทติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ สไลด์เดอร์ พูลบาร์ริมสระ พร้อมทั้งพื้นที่อาบแดด อาหารเช้าไทยและอินเตอร์ในห้องแอร์ พร้อมทั้งยังมีบริการอินเตอร์เนทไร้สาย, Kids Club(สโมสรสำหรับเด็ก), Fitness และสปา มีบริการที่จอดรถฟรี

ราคา 5,885 บาท

วีรันดารีสอร์ท ชะอำ หัวหิน

 

20.สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa)

เป็นสถานที่เหมาะในการที่จะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของท่าน มีการออกแบบห้องพักอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย การออกแบบเขตร้อนที่สง่างาม

ราคา 4,200 บาท

สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา