เพิ่มรูป แก้ไข View : 8,260

10 ที่พัก ชะอำ ราคาถูก

10 ที่พัก ชะอำ ราคาถูก

10 ที่พัก ชะอำ ราคาถูก บรรยากาศดี 

 

1.ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort)

รีสอร์ทได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยที่มีรสนิยมและหรูหรา มีความเงียบสงบ กระท่อมมีพื้นที่กว้างขวาง ผ่อนคลายกับการตกแต่งภายในพร้อมระเบียงส่วนตัว 

ราคา 750 บาท 

ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท

 

2.โรงแรม จันทิมา บูติก (Juntima Boutique Hotel

จันทิมา บูติค ห้องพักมองเห็นวิวของภูเขา  ฝักบัวและอุปกรณ์อาบน้ำฟรีให้บริการในห้องน้ำส่วนตัว  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนและจักรยานปั่นฟรี 

ราคา 900 บาท 

โรงแรม จันทิมา บูติก

 

3.ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (Eurasia Cha-am Lagoon

โรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน ณ ชะอำ ห้องพักล้อมรอบด้วยทะเลสาบและต้นไม้เขียวขจี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก  รีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำและร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย

ราคา 1,000 บาท 

ยูเรเซีย ลากูน

 

4.เพชรชะอำ พลาซ่า (Phet Cha-am Plaza

บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี สะอาด สไตล์เรียบหรู ห้องพักมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห่างจากหาดชะอำเพียง 10 นาที

ราคา 1,000 บาท 

เพชร ชะอำ

 

5.ฝันดีบูทีคโฮเทล (Baan Phing Phu Praew Resort)

ฝันดีบูทีคโฮเทล ให้บริการที่พักสไตล์บูติกพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักมีวิวแตกต่างกัน มีวิวภูเขา วิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว  

ราคา 1,210 บาท 

ฝันดีบูทีคโฮเทล

 

6.โรงแรม ริช บูติค ชะอํา (Rich Boutique Hotel

โรงแรม ริช บูติค ชะอํา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยรูปแบบศิลปะสมัยใหม่ที่แตกต่างกัน  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ร้านอาหาร, บาร์, จักรยานให้เช่า, รูมเซอร์วิส ออกแบบอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันเพียบพร้อม  

ราคา 1,550 บาท 

โรงแรม ริช บูติค ชะอํา

 

7.รอยัล เกรซ ชะอำ (Royal Graces Cha Am

รอยัลเกรช ชะอำ ที่พักแบบอบอุ่น สบายๆ สงบ ปลอดภัย พร้อมมีสระว่ายน้ำบริการฟรี ให้คุณได้ว่ายน้ำออกกำลังกายและผ่อนคลาย มีดาดฟ้าเรือนกระจกสำหรับนั่งกินลม ชมดาว อิ่มเอมใจกับบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ แวดล้อมด้วยวิว ทิวทัศน์ แนวภูเขาที่แสนสวย  

ราคา 1,690 บาท 

รอยัล เกรซ ชะอำ

 

8.โรงแรมบีช การ์เด้น ชะอำ (Beach Garden Hotel

สถานที่พักผ่อนและการจัดประชุม-สัมมนา พร้อมห้องประชุม สัมมนาสังสรรค์ โรงแรม บีช การ์เด้น ชะอำ มีหาดทรายขาวที่กว้างขวาง เพื่อรองรับท่านในการทำกิจกรรมสันทนาการและ "Walk Rally"

ราคา 1,700 บาท 

โรงแรม บีช การ์เด้น ชะอำ

 

9.ฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา หัวหิน (FuramaXclusive Sandara Hua Hin

โรงแรม 4 ดาวที่ล่าสุดตั้งอยู่ตามแนวชายหาดที่สวยงามของชะอำ ห้องพักพร้อมบริการสระว่ายน้ำ ร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม 

ราคา 1,800 บาท 

ฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา หัวหิน

 

10.เซรา รีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort

ที่พักใหม่ใกล้หาดชะอำ ตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะสมัยใหม่ ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวางตกแต่งอย่างมีรสนิยม  รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้คุณได้ว่ายน้ำเล่นเพลินๆ 

ราคา 1,840 บาท 

เซรา รีสอร์ท ชะอำ