เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,413

10 ที่พักกรุงเทพ ราคาไม่ถึงพัน

10 ที่พักกลางกรุงเทพฯ ราคาไม่ถึงพัน

1.วาบัว แอสโซเทล กรุงเทพ (Vabua Asotel Bangkok)

ห้องพักหรู ตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศร่มรื่น อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และรถไฟฟ้าใต้ดิน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนายความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เฟอรฺนิเจอร์ ทีวีเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

ราคา 800 บาท

วาบัว แอสโซเทล กรุงเทพ

 

2.โรงแรมสวัสดี บางกอก อินน์ (Sawasdee Bangkok Inn)

ตั้งอยู่ที่ ถนนข้าวสาร แขวงบางลำพู เขตพระนคร กรุงเทพฯ โรงแรมเปิดให้บริการห้องพัก 69 ห้อง ตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแต่ละห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีเคเบิล ตู้เย็น ฟรีwifi และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่มีให้บริการอีก เช่น บริการซักรีด พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส พนักงานรักษาความปลอดภัย เป็นต้น

ราคา 558 บาท

โรงแรมสวัสดี บางกอก อินท์

 

3.ซิลเวอร์ โกลด์ การ์เด้นท์ สุวรรณภูมิ (Silver Gold Garden Suvarnabhumi)

ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อมากมาย สามารถเดินออกไปเลือกซื้อของได้ มีห้องพักให้บริการ 67 ห้องแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น ทีวีเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องเป่าผม ห้องน้ำในตัว และบริการอื่นๆ เช่น ที่จอดรถ ร้านอาหาร มินิบาร์

ราคา 540 บาท

ซิลเวอร์ โกลด์ การ์เด้นท์ สุวรรณภูมิ

 

4.คอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ สุขุมวิท (Convenient Park Bangkok Sukhumvit)

ตั้งอยู่เลขที่ 12 ซอยสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 64 ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างดีในสไตล์ยุโป พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ภายในหห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตราฐานสากล มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม และบริการอื่นๆอีก เช่น รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องออกกำลังกาย ร้านอาหารและบาร์

ราคา 677 บาท

คอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ สุขุมวิท

 

5.ชาลีน่า ปริ้นเซส (Chaleena Princess)

โรงแรมขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง ถนนรามคำแหง ใกล้สถานีแอร์พอร์ตลิงก์รามคำแหง มีห้องพักคอยให้บริการเกือบ 300 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และบริการอื่นๆ เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ พนักงานต้อนรับ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นต้น

ราคา 900 บาท

ชาลีน่า ปริ้นเซส

 

6.ฟอร์ ยู เรสซิเด้นท์ (For You Residence)

โรงแรมหรูย่านสีลม การเดินทางสะดวกสบาย เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า โรงแรมย่านธุรกิจที่มีสถานที่ต่างๆรายล้อมไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารต่างๆ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ บริการท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ อินเตอร์เน็ตไร้สาย

ราคา 850 บาท

ฟอร์ ยู เรสซิเด้นท์

 

7.อพาร์ทเมนต์ เอเทรียม รัชดา13 (Atrium Ratchada 13 Apartment)

ตั้งอยู่ ถนนรัชดาภิเษก 13 ใกล้ย่านธุรกิจมากมาย เดินทางสะดวก ห้องพักมีการตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยการปูพื้นกระเบื้องและใช้แสงโทนอุ่น ทำให้รู้สึกบรรยากาศมีความอบอุ่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โทรทัศน์จอแบน ฟรี WiFi โซฟา มินิบาร์ในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และบริการอื่นๆประกอบไปด้วย ที่จอดรถ ร้านค้า บริการซักรีด พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ราคา 899 บาท

อพาร์ทเมนต์ เอเทรียม รัชดา13

 

8.โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ (The Phoenix Hotel Bangkok)

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง มีร้านสะดวกซื้อ สถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียง การเดินทางสะดวกคล่องตัว และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 7 กิโลเมตร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น โทรทัศน์สัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำในตัว

ราคา 785 บาท

โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ 

9.เสรี 47 เรสซิเด้นซ์ (Seri 47 Residence)

ตั้งอยู่บริเวณ สุขาภิบาล 3 ใจกลางเมืองและสะดวกสบาย ใกล้กับโรงพยาบาลมากมาย ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง บ้านงามเจริญ เรสซิเด้นท์ ชั้น 5 มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยให้บริการ เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า เคเบิ้ลทีวีมากกว่า 60 ช่อง มินิมาร์ก อินเตอร์เน็ตไร้สาย

ราคา 850 บาท

เสรี 47 เรสซิเด้นซ์

 

10.แอทยายา อพาร์ทเม้นต์ (At Yaya Apartment)

มีห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง อพาร์ทเม้นออกแบบสไตล์คอนโดแห่งใหม่ บนเพชรเกษม 88/1 เข้าซอย 90 เมตรมี่ที่จอดรถ ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์สายตรง เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกประ กอบด้วย บริการ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่

ราคา 600 บาท

แอทยายา อพาร์ทเม้นต์