เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,155

15 ที่พักกรุงเทพใกล้ BTS&MRT

15 ที่พักกรุงเทพใกล้ BTS&MRT

1.โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 

ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินรัชดาภิเษก 650 ม. สะดวกต่อการเดินทางไปยังย่านธุรกิจและย่านช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการแท็กซี่ บริการนำรถไปจอด ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ห้องฟิตเนส ซาวน่า สปา บริการนวด อ่างอาบน้ำร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ บาร์ แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก จุดบริการทัวร์ พนักงานต้อนรับ

ราคาเริ่มต้น 1,930 บาท

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

 

2.โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์

ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่สามแห่ง ได้แก่ โรบินสัน คาร์ฟูร์ และจัสโก้ นอกเหนือจากห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงแล้ว ผู้เข้าพักยังจะมีโอกาสได้สัมผัสกับสถานที่สำคัญอื่นๆ อย่างศูนย์วัฒนธรรมอีกด้วย การเดินทาง ใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีสู่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ช่วยให้แขกผู้เข้าพักเดินทางไปตลาดนัดสวนจตุจักรและแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่าง สะดวก โรงแรมมีภัตตาคารมากมายให้ผู้เข้าพักได้เลือกสรร โดยจำหน่ายอาหารตำรับจีน ญี่ปุ่น และยุโรปหลากชนิด

ราคาเริ่มต้น 2,600 บาท

โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์

 

3.โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน

ตั้งอยู่บริเวณ รัชดาภิเษก อยู่ใก้ลรัชาดาซอย 8 และ ซอย 6 และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, อ่างอาบน้ำ และและสะดวกในการเดินทางด้วยรถๆฟฟ้าใต้ดินอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมอาทิเช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องประชุม, บริการนวด, Wi Fi (เสียค่าใช้จ่าย)   ราคาเริ่มต้น  2,860  บาท  

โรงแรม แกรนด์เมอร์เคียวฟอร์จูน

   

4.ดีวารี เอ็กซ์เพรส ฮิลล์ไซด์

ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ วานา นาวาหัวหิน และห่างจากตลาดจักจั่นหัวหิ 800 เมตร, 1.3 กิโลเมตรจากเขาตะเกียบและ 2.9 กิโลเมตรจากวิลเลจหัวหินมาร์เก็ต, ส่วนสนามบินหัวหินอยู่ห่างออกไป 11 กิโลเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มี เช่น บริการรูมเซอร์วิส, บริการซักรีด, แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง, บริการรับฝากสัมภาระ, รถรับส่งสนามบิน (คิดค่าบริการ) สระว่ายน้ำ และร้านอาหาร

ราคาเริ่มต้น 1,265 บาท

ดีวารี เอ็กซ์เพรส ฮิลล์ไซด์

 

5.โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการนันทนาการต่างๆ ภายในโรงแรม เช่น บริการรูมเซอร์วิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น ห้องคาราโอเกะ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง บริการรับฝากซํกรีด บริการห้องประชุม มีที่จอดรถส่วนตัว มีห้องอาหารและบาร์ในโรงแรม

ราคาเริ่มต้น 5,141 บาท

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21

 

6.โรงแรม เรดพลาเน็ต อโศก

ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 ก.ม. ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศก และศูนย์การค้า Terminal 21 เพียง 200 เมตร ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์จากสนามบินดอนเมืองเพียง 35 นาที และเดินทางด้วยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 50 นาที  นอกจากนี้ยังใกล้โรบินสัน สุขุมวิท, บ้านคำเที่ยง และสวนชูวิทย์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เคเบิลทีวี ตู้นิรภัย เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส ลิฟท์ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ  ห้องปลอดบุหรี่ พัดลม เครื่องปรับอากาศ

ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

เรด แพลนเน็ต อโศก

 

7.โรงแรมแลนด์มาร์ค

ตั้งอยู่ที่ 138 ถนนสุขุมวิท อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา และขับรถเพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียง 1.6 กิโลเมตรจาก ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ รวมถึงรูมเซอร์วิส, แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, รับฝากสัมภาระ, บริการซักรีด / ซักแห้ง, บริการทำความสะอาดรายวัน, ห้องประชุม / ห้องจัดเลี้ยง, ศูนย์บริการธุรกิจ, ร้านเสริมสวย, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสและสปา

ราคาเริ่มต้น 3,583 บาท

โรงแรมแลนด์มาร์ค

 

8.โรงแรม เช็คอินน์ พร้อมพงษ์

โรงแรม เช็คอินน์ สุขุมวิท มีบริการห้องพักทั้ง 20 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก แต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่รองรีด นอกจากนี้ ยังมี ร้านค้า, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ตู้นิรภัย, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, WiFi

ราคาเริ่มต้น 1,157 บาท

โรงแรม เช็คอินน์ พร้อมพงษ์

 

9.บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท

ตั้งอยู่ที่เลขที่ 2 ซอย 57 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตคลองเตย ใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ (สายสุขุมวิท) ที่โรงแรม แมริออทโฮเต็ลสุขุมวิท โรงแรมหรูแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับงานศิลปะและการออกแบบแกลเลอรี่, ไนท์คลับและความบันเทิงที่มีสีสันสดใส และห้างสรรพสินค้าที่ใกล้เคียง  มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับทั้งนักธุรกิจและแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาพักผ่อน เรามีเตียงพร้อมผ้านวม หมอนตุ๊กตา, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้นิรภัยในห้องพักและ แอลซีดีทีวี42 นิ้ว อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, มีมุมมองที่งดงามของเส้นขอบฟ้าที่งดงามและภูมิทัศน์โดยรอบ

ราคาเริ่มต้น 4,316 บาท

บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท

 

10.โรงแรม อะบลูมเอ๊กคลูซีฟ เซอรวิชอพาร์ทเมนต์

อะบลูม เอ็กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ มีห้องพักที่ว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์(เคเบิลทีวี) เครื่องเล่นดีวีดี และอุปกรณ์สำหรับรีดผ้า ในส่วนกิจกรรมด้านนันทนาการ อื่นๆ ที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการให้ลูกค้า เช่น บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ร้านสะดวกซื้อ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่าแยกชาย/หญิง และที่จอดรถฟรี ในส่วนอาหาร ทางโรงแรมก็มีใให้บริการทุกวัน

ราคาเริ่มต้น 1,520 บาท

อะบลูม เอ็กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

 

12.โรงแรมนันทรา เพลิตจิต

โรงแรมสไตล์ ยุโรป-เอเชีย ภายในตกแต่งให้ทันสมัย มีทั้งหมด 4 ชั้น หรูหรา มีพนักงานต้อนรับ 24 ชม. และบริการลิฟต์ พร้อมกับ อินเตอร์เน็ตWiFi บริเวณในพื้นที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัย ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

โรงแรมนันทรา เพลินจิต

 

13.เดอะ มิกซ์ แบงคอก

ตั้งอยู่ที่ 1533/3 ถ. สุขุมวิท, พระโขนง, วัฒนา ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและ 5 นาทีใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีถึง BTS สถานีรถไฟพระพระโขนง โรงแรมระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพักที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ในเขตคลองเตย ห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ที่สวยงามและอินเทรนด์ ภายในห้องพักมี ทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว, ความปลอดภัยส่วนบุคคลและตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีห้องอาบน้ำฝักบัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

ราคาเริ่มต้น 1,099 บาท

เดอะ มิกซ์ แบงคอก

 

14.จัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการนันทนาการต่างๆ ภายในโรงแรม เช่น บริการรูมเซอร์วิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว มีที่จอดรถส่วนตัว และมีห้องอาหารที่โรงแรมอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 2,210 บาท

จัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล

 

15.โรงแรมดีว่ารีบอลลี่ สีลม

โรงแรมที่ทันสมัยออกแบบมาอย่างสวยงามตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯสีลม พื้นที่ที่ล้อมรอบและมีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ผู้เข้าพักในโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีถึงเซ็นทรัลสีลมหรือสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงที่จะจับการขนส่งที่สะดวกที่สุดในกรุงเทพฯไปยังห้างสรรพสินค้าหลายอย่างเช่นสยามพารากอนหรือเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่สถานี หรือเที่ยวชมเมืองคึกคักนี้โดยการนั่งรถไฟ 15 นาทีที่เชื่อมโยงกับทุกพื้นที่

ราคาเริ่มต้น 1,607 บาท

ดี วารี ดีว่า บอลลี สีลม