เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,782

10 ที่พักใกล้ พระบรมมหาราชวัง

10 ที่พักใกล้ พระบรมมหาราชวัง สนามหลวง เดินทางสะดวก

1.โรงแรมรัตนโกสินทร์

โรงแรมรัตนโกสินทร์ โรงแรมเก่าแก่ตั้งอยู่บริเวณหัวโค้งของถนนราชดำเนิน โรงแรมแห่งนี้ได้ต้อนรับนักทักเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีจุดเด่นที่สำคัญคือที่ตั้งซึ่งติดกับพระบรมมหาราชวัง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และท้องสนามหลวง  

ราคาเริ่มต้นที่ 1,362 บาท

 โรงแรมรัตนโกสินทร์

 

2.นูโว ซิตี้ โฮเทล 

โรงแรมบูติกหรูหราทันสมัยและยังมีโรงแรมลูกรองรับ คือ เวิลโฮเทลนิวซิตี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสะดวกสบายและทันสมัย​​พร้อมกับบริการ สระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลายในใจกลางเมือง 

ราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท 

นูโว ซิตี้ โฮเทล

 

3.โรงแรม ทวินทาวเวอร์

โรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 700 ห้องพัก ภายในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น และ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ, ร้านอาหาร, ฟิตเนส, บริการซักรีด  

ราคาเริ่มต้นที่ 1,712 บาท

 

4.พระยา พาลาซโซ่ 

แมนชั่นหรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักปรับอากาศทุกห้องได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะและสถาปัตยกรรมอิตาเลียนดั้งเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ถนนข้าวสารและพระบรมมหาราชวัง 

ราคาเริ่มต้นที่ 4,218 บาท 

พระยา พาลาซโซ่

 

5.โรงแรมรามบุตรี วิลเลจ 

ห้องพักสะดวกสบายของรามบุตรีเป็นห้องปรับอากาศมีฝักบัวน้ำอุ่น แต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า 2 สระ  ตั้งอยู่บนเกาะรัตนโกสินทร์ที่เก่าแก่ของตัวเมืองกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที  

ราคาเริ่มต้นที่ 1,330 บาท 

โรงแรมรามบุตรี วิลเลจ

 

6.โรงแรม บุญศิริเพลส

โรงแรมฮาลาลตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและเงียบสงบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในห้องพักครบครัน เหมาะสำหรับท่าน ที่ต้องการพักผ่อน หรือท่านที่มาติดต่องานราชการในบริเวณใกล้เคียง  ใกล้สวนอัมพร นักศึกษารับปริญญา และใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ ตั้งอยู่บนถนนราชดำเนินกลาง 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท 

บุญศิริเพลส

 

7.โรงแรม สวัสดีข้าวสารอินน์

ที่พักสไตล์ไทยประยุกต์ ภายในห้องพักทั้ง 76 ห้อง ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, ฝักบัว ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก 

ราคาเริ่มต้นที่ 656 บาท

สวัสดีข้าวสาร อินน์

 

8.โรงแรมสวัสดีบางกอก อินน์

โรงแรมสวยอีกแห่งบนถนข้าวสาร สถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ราคาถูก ใกล้ สนามหลวง สวนอัมพร ธรรมเนียบรัฐบาล กระทรวงศึกษาธิการ วัดพระแก้ว 

ราคาเริ่มต้นที่ 612 บาท 

โรงแรมสวัสดีบางกอก อินน์

 

9.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท

บริการผู้เข้าพักด้วยการพักผ่อนในรีสอร์ทอันสงบสุขและหรูหรา ห้องพักพร้อมธีมอันทันสมัย มีสระน้ำบนชั้นดาดฟ้าและห้องอาหารริมแม่น้ำ รีสอร์ทตั้งอยู่ข้างท่าเรือพระอาทิตย์ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีบริการอาหารไทยและอาหารยุโรปที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

ราคาเริ่มต้นที่ 3,118 บาท 

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท

 

10.โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น

อาคารตกแต่งใหม่ ห้องพักของที่พักตกแต่งด้วยผ้าไหมและเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส มีโทรทัศน์จอแบน ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย

ราคาเริ่มต้นที่ 2,079 บาท 

เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติค โฮเต็ล