เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,936

ที่พักเกาะหลีเป๊ะยอดฮิต ติดตลาด 2017

ที่พักเกาะหลีเป๊ะยอดฮิต ติดตลาด 2017

1.เบลลา วิสตา บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Bella Vista Beach Resort Koh Lipe)

มีมุมมองที่งดงามของหาดพัทยาและทะเลอันดามันที่อยู่ติดกัน ห้องพักพาวิลเลี่ยนของเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยสะดวกสบายให้ห้องพักแต่ละ ห้องมาพร้อมกับ 32'LCD ทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์สายตรง ตู้เย็นขนาดเล็ก ระเบียงและห้องน้ำในตัว

ราคา 2,400 บาท

เบลลา วิสตา บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

 

2.เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The Cliff Lipe Resort)

ห้องพักในบรรยากาศสบายๆ ระเบียงชมวิว ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง และอ่างสปา

ราคา 5,500 บาท

เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท

 

3.หลีเป๊ะพาวเวอร์บีชรีสอร์ท (Lipe Power Beach Resort)

ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ของหาดชาวเลซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและมีชื่อเสียงของเกาะหลีเป๊ะ ท่านจะมีความสุขกับหาดทรายสีขาวน้ำทะเลสีฟ้า ห้องพักเป็นบังกะโลที่ผสมผสานกลมกลืนกับบ้านไทยร่วมสมัย แต่ละบังกะโลไม้ มีเครื่องปรับอากาศ ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวและทีวีจอแบน มีมินิบาร์และน้ำดื่ม บรรจุขวด

ราคา 3,500 บาท

หลีเป๊ะพาวเวอร์บีชรีสอร์ท

 

4.เม้าเทิร์น รีสอร์ท (Mountain Resort Koh Lipe)

ให้บริการห้องแอร์และพัดลมราคาถูก ห้องพักมีวิวทะเลและพื้นที่สีเขียวโดยรอบ มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศเพียบพร้อมด้วยเคเบิล/ทีวีจอแบนตู้เย็นและกาต้มน้ำไฟฟ้า ที่รีสอร์ทมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และมีกิจกรรมบนเกาะรวมถึงความสนุกสนานด้วยทริปดำน้ำและการไปเยือนหมู่เกาะใกล้เคียง

ราคา 4,081 บาท

เม้าเทริร์น รีสอร์ท

 

5.บันดาหยา รีสอร์ท (Bundhaya Resort)

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มากมายด้วยห้องพักหลายหลายรูปแบบ มีทั้งแบบตัวห้องพัก และบ้านเป็นหลัง ทุกห้องพัก มีการติดตั้งยูบีซีทีวีดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม ห้องอาบน้ำฝักบัวส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและระเบียงส่วนตัว

ราคา 3,200 บาท

บันดาหยา รีสอร์ท

 

6.บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas)

เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ทรายสีขาว ทะเลอันดามันสีฟ้า บันดาหยาวิลล่าให้บริการที่พักสุดหรู มีห้องพักบังกะโลชายหาดและห้องสวีท ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ, ทีวีจอแบนและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องอาบน้ำฝักบัวที่มีห้องน้ำส่วนตัวยังมาพร้อมกับเครื่องเป่าผมและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

ราคา 6,000 บาท

บันดาหยา วิลล่า

 

7.วาริน บีช รีสอร์ท (Varin Beach Resort)

รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ ส่วนใหญ่แล้วห้องพักจะแบ่งออกหลายประเภทมีให้เลือกทั้งมาแบบครอบครัว เพื่อน คู่รัก มีร้านอาหารที่ดี ที่มีความหลากหลายของอาหารไทยและอาหารตะวันตกให้บริการ

ราคา 1,550 บาท

วาริน บีช รีสอร์ท