เพิ่มรูป แก้ไข View : 19,666

ที่พักมี jacuzzi ชมวิวทะเล

ที่พักมี jacuzzi ชมวิวทะเล 

1.เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The Cliff Lipe Resort) ที่พักบน ซันเซ็ตบีช เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล จากบังกะโลไม้บนเนินเขาจะมองเห็นวิวทะเลมุมกว้าง ห้องพักในบรรยากาศสบายๆ ระเบียงชมวิวทะเล พร้อมอ่างจากุชชี่  ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ ห่างจากถนนคนเดินทเกาะหลีเป๊ะ 5 นาที ห่างหาดพัทยา 3 นาที 

Jacuzzi Ocean View ราคา 7,230 บาท 

 

2.รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท (Royal Cliff Beach Resort) ที่พักท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและร่มรื่น หลากหลายรูปแบบและหลายราคา มี 5 สระว่ายน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, สนามเทนนิส, สนามสควอช, สปา, ศูนย์ออกกำลังกาย 

ราคาเริ่มต้น 4,200 บาท 

 

3.เรส ดีเทล หัวหิน (Rest Detail Hotel) โมเดิร์น บูติค รีสอร์ท ระดับ 4.5 ดาว ห้องพักหลากหลายแบบจำนวน 56 ห้อง ทิวทัศน์ที่ตระการตาของอ่าวไทยและสระว่ายน้ำอันระยิบระยับ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และสระว่ายน้ำพร้อมกับอาหารไทยและอาหารเมดิเตอร์เรเนียน 

Rest Horizon ราคา 8,462 บาท 

 

4.เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Rock Hua Hin Boutique Beach Resort) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห้องพักทุกห้องพร้อมให้บริการด้วยสิ่งอำนวยควมสะดวก ครบครัน ทันสมัย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล 

Zen Jacuzzi Pool Suite ราคา 5,790 บาท 

 

5.วีรันดารีสอร์ท หัวหิน (Veranda Resort & Spa) จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักระดับ 5 ดาว มีวิวทะเล หรือวิวสวน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง รีสอร์ทติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ส ไลด์เดอร์ พูลบาร์ริมสระ พร้อมทั้งพื้นที่อาบแดด  Fitness และสปา มีบริการที่จอดรถฟรี

Veranda Jacuzzi ราคา 8,122 บาท 

 

6.จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด (Cham's House - Koh Kood) ที่พักบนเกาะกูด ห้องพักมี 2 สไตล์ให้เลือกพัก ทั้งแบบตัวอาคารและแบบวิลล่าทุกห้องในรีสอร์ทจะเป็นสไตล์โมเดิร์นและซีวิว

Grand Deluxe Jacuzzi Ocean View Room ราคา 5,720 บาท 

 

7.ปีเตอร์แพน รีสอร์ท (Peterpan Resort) วิลล่าที่งามสง่า บริเวณปลายหาดทรายขาวที่ทอดยาวของเกาะกูด และน้ำใส รอให้มาสัมผัสความทรงจำอันสวยงามที่ยากจะลืมเลือน

Jacuzzi Villa "Anemone fish" ราคา 8,480 บาท 

 

8.เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท (The Beach Natural Resort) โรงแรม 4 ดาว ตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด บรรยากาศดีมากติดชายทะเล มีสะพานยื่นออกไปทำให้บรรยากาศโรแมนติก 

ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท 

 

9.ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Paradee Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว รีสอร์ทเดียวในเมืองไทยที่โอบล้อมไปด้วยหาดทรายทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก หาดที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น 11,800 บาท 

 

10.วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) รีสอร์ทพัทยาบนชายหาดนาจอมเทียน 145 ห้องนอนที่หรูหรา พักผ่อนได้อย่างสบาย เเละสงบผ่อนคลายกับเพื่อนครอบครัวหรือคนที่คุณรัก 

Ocean Front ราคา 7,200 บาท