เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,491

ที่พักเกาะพะงัน พักสบาย ราคาเบาๆ

ที่พักพะงัน พักสบาย ราคาเบาๆ

1.ลอง เบย์ รีสอร์ท (Long Bay Resort)

รีสอร์ทสไตล์บูติค บนหาดยาว ห้องพักแบบบังกะโลมีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก รีสอร์ทโอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของทิวต้นปาล์มและท้องทะเล

ราคา 1,500 บาท

ลอง เบย์ รีสอร์ท

 

2.พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท (Phangan Bayshore Resort & Spa)

รีสอร์ทบนหาดริ้น หาดที่มีการจัดฟูลมูนปาร์ตี้ในทุกๆเดือน พักผ่อนในห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกริมทะเลที่สวยงามบริเวณท้ายหาดอันเงียบสงบ

ราคา 2,550 บาท

พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท

 

3.ธาราทิพย์ รีสอร์ท (Tharathip Resort)

รีสอร์ทขนาดเล็กริมทะเลบนเกาะพะงัน ตกแต่งในแบบสไตล์ไทยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเตรียมไว้ให้บริการอย่างมากมาย ท่ามกลางสวนสีเขียวอันร่มรื่น ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดของเกาะพงัน

ราคา 2,000 บาท

ธาราทิพย์ รีสอร์ท

 

4.ฮาวาน่า บีช รีสอร์ท (Havana Beach Resort)

รีสอร์ทสวย ณ หาดท้องนายปานบนเกาะพงัน พร้อมบริการท่านด้วยห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิ ระเบียงหน้าห้อง ตู้เซฟ ทีวี Satellite มินิบาร์ ชุดชงชา/กาแฟ

ราคา 2,550 บาท

ฮาวาน่า บีช รีสอร์ท

 

5.ดรีมแลนด์ รีสอร์ท (Dreamland Resort)

รีสอร์ทแห่งนี้มีมากกว่า 50 บังกะโลแก่ผู้เข้าพักซึ่งมีตั้งแต่กระท่อมไม้คลาสสิกเรียบง่ายและอบอุ่นไปจนถึงหน่วยครอบครัวขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องปรับอากาศที่เพิ่มขึ้น ดรีมแลนด์ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของหาดท้องนายปานใหญ่

ราคา 800 บาท

ดรีมแลนด์ รีสอร์ท

 

6.โรงแรม ซันเซ็ทบีชคลับ เกาะพะงัน (Sunset Beach Club Hotel Koh Phangan)

นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ จัดไว้ให้ตามสไตล์ของผู้เข้าพัก ภายในห้องแต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงามต่างกันไปตามแต่เอกลักษณ์ของห้องนั้นๆ มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆ เป็นต้น

ราคา 2,700 บาท

โรงแรม ซันเซ็ทบีชคลับ เกาะพะงัน

 

7.หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท (Haad Yao Bay View Resort)

รีสอร์ทใหม่บนหาดลองเบย์ หรือหาดยาว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะ และพบความสวยงามของท้องทะเลจากริมระเบียงห้องพักทุกห้อง ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงชายหาด มีบริการสปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ราคา 1,400 บาท

หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท

 

8.โฉลกหลำ เบย์ รีสอร์ท (Chaloklum Bay Resort)

โรงแรมในเกาะพะงัน โรงแรมติดริมทะเล บรรยากาศดีจึงเหมาะแก่การพักผ่อน ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ที่ถูกการันตีด้วยมาตรฐานของโรงแรมที่ทำให้ท่านสบายใจและวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ

ราคา 2,050 บาท

โฉลกหลำ เบย์ รีสอร์ท

 

9.บุรีธารา รีสอร์ท เกาะพะงัน (Buritara Resort Koh Phangan)

ที่ตั้งของรีสอร์ทแทรกตัวท่ามกลางธรรมชาติบริเวณเชิงเขาที่ลาด ลงสู่ทะเลมีชายหาดส่วนตัว น้ำทะเลใสห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพัก ประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แอร์ เคเบิ้ลทีวี 

ราคา 1,800 บาท

บุรีธารา รีสอร์ท เกาะพะงัน

 

10.ซันเซ็ท ฮิลล์ รีสอร์ท (Sunset Hill Resort & Spa)

รีสอร์ทบนเนินเขา มองเห็นวิวทิศทัศน์ของทะเล ห้องพักกว้างขวางพร้อมห้องนั่งเล่นและระเบียง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แอร์ เคเบิ้ลทีวีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก

ราคา 2,700 บาท

ซันเซ็ท ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --