เพิ่มรูป แก้ไข View : 4,210

ที่พัก เกาะพะงัน ไม่เกิน สองพัน

ที่พัก เกาะพะงัน ไม่เกิน สองพัน 

1.อมาริสา รีสอร์ท แอนด์ สกาย บาร์ (Amaresa Resort and Sky Bar

รีสอร์ทส่วนตัว ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและความสะดวกสบาย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นและหาดริ้นทั้งหมด เรียกว่าเป็น ราคาหลักร้อย วิวหลักล้านได้เลย 

ราคา 700 บาท 

อมาริสา รีสอร์ท แอนด์ สกาย บาร์

 

2.หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท (Haad Yao Bay View Resort

รีสอร์ท 3 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขา หาดลองเบย์ ตกแต่งสไตล์ผสมผสาน ห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเล ไม่ไกลจากชายหาด ราคาถูก บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เต็มรูปแบบ

ราคา 900 บาท 

หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท

 

3.ดรีมแลนด์ รีสอร์ท (Dreamland Resort

ที่พัก ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนหาดท้องนายปานใหญ่ กระท่อมไม้ขนาดเล็กสไตล์คลาสสิก สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด บริการกิจกรรมพายเรือคายัคหรือดำน้ำลึก นวด รวมไปถึงสระว่ายน้ำด้วย 

ราคา 800 บาท 

ดรีมแลนด์ รีสอร์ท

 

4.ธาราทิพย์ รีสอร์ท (Tharathip Resort)

บ้านพักทั้งแบบครอบครัวและหมู่คณะ  ตั้งอยู่ติดทะเล บรรยากาศอบอุ่น มีร้านกาแฟสดด้านหน้ารีสอร์ท ห่างจากท่าเรือประมาณ 15 นาที

ราคา 1,000 บาท 

 

5.พัชรา บูทิค โฮเทล (Phatchara Boutique Hotel

ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย แต่ละห้องเป็นพื้นกระเบื้อง โทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว  ตั้งอยู่ห่างจากหาดท้องศาลา 3 นาที 

ราคา 1,000 บาท

 พัชรา บูทิค โฮเทล

 

6.พะงัน เพิร์ล วิลล่า  (Phangan Pearl Villa

สัมผัสบรรยากาศของอากาศที่แสนสบาย เป็นส่วนตัวและราคาไม่แพง  ตั้งอยู่ใจกลางหาดริ้น ใช้เวลาเดินเท้าไปยังสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ประมาณ 5 นาที 

ราคา 1,200 บาท 

 พะงัน เพิร์ล วิลล่า

 

7.พะงัน คอทเทจ (Phangan Cottage

ตั้งอยู่ในศูนย์กลางหาดบ้านใต้ บ้านพักทุกหลังของพงันมีการตกแต่งแบบไทยอันทันสมัย ห้องอาหารของโรงแรมมีวิวเกาะสมุยและอ่าวบ้านใต้ สิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด  

ราคา 1,300บาท 

 พะงัน คอทเทจ

 

8.เนปจูน วิลล่า (Neptunes villa

ตั้งอยู่บริเวณหาดริ้น ใช้เวลาเดินไปบริเวณจัดงานปาร์ตี้ฟูลมูนเพียง 5 นาที  ห้องพักสไตล์หรูหรา ทุกห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องปรับอากาศ มองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำ 

ราคา 1,300 บาท 

เนปจูน วิลล่า

 

9.สลัด บีช รีสอร์ท (Salad Beach Resort)  

ที่พักระดับ 3 ดาว บนหาดสลัด เกาะพงัน รีสอร์ทติดทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก บาร์ หรือร้านอาหารต่างๆ บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกหลากหลายรายการ วิวทะเลรอบด้าน

ราคา 1,235 บาท

 

10.ซันไรซ์ รีสอร์ท เกาะพะงัน (Sunrise Resort Koh Phangan

ที่พักระดับ 3 ดาว ห่างจากหาดริ้นไม่เกิน 50 เมตร ตกแต่งทันสมัย ห้องน้ำในตัว อาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศรายการต่างๆมาหมาย

ราคา 1,500 บาท 

ซันไรซ์ รีสอร์ท เกาะพะงัน

 

 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --