เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,161

ที่พักสิงห์บุรี ราคาถูก

ที่พักสิงห์บุรี ราคาถูก

1.กรีนเบย์ ลิตเติ้ล ริเวอร์ (Greenway Little River)

สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวความสะดวกมากมาย ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 15 กิโลเมตร และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 31 นาที โดยรถยนต์ ห้องพักโปร่งโล่งสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก

ราคา 1,500 บาท

กรีนเบย์ ลิตเติ้ล ริเวอร์

 

2.แกรนด์ ลีโอ สิงห์บุรี (Grand Leo Hotel Singburi)

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมในสิงห์บุรี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น พื้นที่สูบบุหรี่ ลิฟท์ ที่จอดรถ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะได้ที่โรงแรมแห่งนี้

ราคา 535 บาท

แกรนด์ ลีโอ สิงห์บุรี

 

3.โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท (Goldendragon Resort)

ห้องพักทุกห้องสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม ระเบียงส่วนตัว เพื่อมอบความสบายให้แก่ผู้เข้าพัก

ราคา 800 บาท

โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท

 

4.เดอะ รูม เรสซิเดนซ์ สิงห์บุรี (The Room Residence Singburi)

ห้องพักมีสภาพใหม่ หรูหรามีระดับ ใจกลางเมืองสิงห์บุรี ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิเช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ต เคเบิ้ลทีวี ห้องพักมีระดับ สำหรับทุกคน ที่จอดรถสะดวกสบายราคาย่อมเยา

ราคา 600 บาท

เดอะ รูม เรสซิเดนซ์ สิงห์บุรี

 

5.ไชยแสง วิลล่า สิงห์บุรี (Chaisaeng Villa Singburi)

การตกแต่งภายนอกเป็นแบบตึก ภายในที่พักเป็นแบบโปร่งโล่ง ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ในห้องพักปรับอากาศที่ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่ให้บริการ ห้องพักมีทีวี มีบริการดูแลห้องพักทุกวัน

ราคา 850 บาท

ไชยแสง วิลล่า สิงห์บุรี

 

6.สบายดี รีสอร์ท สิงห์บุรี (Sabaidee Resort Singburi)

รีสอร์ทที่ร่มรื่นสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างสบายตกแต่งเรียบง่ายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมากมายประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น ทีวี ห้องน้ำส่วนตัวในห้อง

ราคา 408 บาท

สบายดี รีสอร์ท สิงห์บุรี

 

7.บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นต์ (Baan Budsarin Apartment)

ห้องพักใหม่ สะอาด พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด มีระเบียง เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ทีวี เตียง ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะรับประทานอาหาร อีกทั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วอาคาร บริการเป็นกันเอง ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบรายวัน รายเดือน เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ 

ราคา 385 บาท

บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นต์

 

8.โรงแรมไชยแสง พาเลส (Chaisaeng Palace Hotel)

บริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องอยู่สบาย มีทีวี พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว โรงแรมมีที่จอดรถในสถานที่ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน

ราคา 1,000 บาท

โรงแรมไชยแสง พาเลส