เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,568

ที่พักลพบุรี ราคาหลักร้อย

ที่พักลพบุรี ราคาหลักร้อย

1.นารายณ์ แกรนด์ ลพบุรี (Narai Grand Hotel)

ตั้งอยู่บนศูนย์กลางของ ตำบลลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล โรงแรมมีวืวและบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามของลำนารายณ์ มีการออกแบบสถาปัตยกรรมโมเดิร์นมี 96 ห้อง ห้องพักได้รับการตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัยจัดอันดับ 4 ดาว

ราคา 600 บาท

นารายณ์ แกรนด์ ลพบุรี

 

2.โรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท (JRD Resort)

อยู่ห่างจากวงเวียนพระนารายณ์ เพียง 8 กิโลเมตร การเดินทางแสนง่าย ติดกับทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) ห้องพักมีกราตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจที่สุด

ราคา 800 บาท

โรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท

 

3.โรงแรม ต้นปาล์มอินน์ (Tonpalm Inn Hotel)

รีสอร์ทสุดหรูสไตล์ วิวภูเขา อยู่ใกล้กับเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ตั้งอยู่ใจกลางลำนารายณ์ บนถนนสระบุรี-หล่มสัก จังหวัดลพบุรี มีห้องพัก 91 ห้องคอยให้บริการ มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องนั่งเล่น มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีสามารถใช้ได้ทั่วทั้งโรงแรม

ราคา 550 บาท

โรงแรม ต้นปาล์มอินน์

 

4.โรงแรมเอ็ม ดี อาร์ (MDR Hotel)

โรงแรมขนาดเล็กกระทัดรัด  ภายใต้บรรยากาศเป็นกันเอง อย่างอบอุ่นด้วยไม้เลื้อยตกแต่งให้ร่มรื่น สะดวกสบายทั้งสถานที่บริการที่จัดเตรียมไว้ อย่างครบวงจร ห้องพัก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง สัมมนา และทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกที่สุดริมถนนใหญ่ พหลโยธิน ติดกับซุปเปอร์มาเก็ตใหญ่ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกอย่างใกล้ชิด

ราคา 900 บาท

โรงแรมเอ็ม ดี อาร์

 

5.เจอาร์ดี แกรนด์ เพลส (JRD Grand Place)

โรงแรมตกแต่งหรูหรา มีสไตล์ ห้องพักตกแต่งได้เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ ในปัจจุบัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ และมีบริการ Wifi Free

ราคา 550 บาท

เจอาร์ดี แกรนด์ เพลส

 

6.โรงแรมลพบุรี อินน์ (Lopburi Inn Hotel)

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามสนามกีฬากลางจังหวัด บริการห้องพัก พร้อมด้วย Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด/ซักแห้ง ร้านอาหารและที่จอดรถ

ราคา 900 บาท

โรงแรมลพบุรี อินน์

 

7.เดอะ เฮาส์ อพาร์ทเม้นท์ ลพบุรี (The House Apartment Lopburi)

การตกแต่งภายในที่พักเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ในห้องพักห้องพักปรับอากาศที่อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร ็วสูงที่ให้บริการ ห้องพักมีทีวีจอแบน มีบริการดูแลห้องพักทุกวัน

ราคา 600 บาท

เดอะ เฮาส์ อพาร์ทเม้นท์ ลพบุรี

 

8.เรือนไม้ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ruanmai Resort and Spa)

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ฝักบัว อ่างน้ำวน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน สปา บริการนวด สวน ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย

ราคา 850 บาท

เรือนไม้ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

9.พักลพ รีสอร์ท (Paklop Resort)

แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ห้องพักภายในที่พัก ตกแต่งได้อย่างงดงาม กว้างขวาง โล่งสบาย ตามสไตล์รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สวน เครื่องปรับอากาศ เคเบิล ทีวี ระบบจานดาวเทียม ลานจอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย อินเตอร์เน็ต Wi-Fi มาตรฐานโรงแรม

ราคา 990 บาท

พักลพ รีสอร์ท

 

10.เบญจธารา บูติค เพลส รีสอร์ท (Benjatara Boutique Resort)

บริการห้องพักแบบมีสไตล์ ดีไซด์โมเดิร์น ห้องประชุมสัมมนาสุดหรูหราทันสมัย ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร มินิมาร์ท ซักอบรีด ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญบริการท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองในสไตล์บูติค รีสอร์ท การเดินทางสะดวกสบาย ตั้งอยู่ย่านธุริกิจของจังหวัดลพบุรี ใกล้ห้างสรรพสินค้า ศูนย์ราชการ

ราคา 580 บาท

เบญจธารา บูติค เพลส รีสอร์ท