เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,101

ที่พักพิจิตร ราคาหลักร้อย

ที่พักพิจิตร ราคาหลักร้อย

ที่พักพิจิตร ราคาหลักร้อย

1.โรงแรมนิวหัวหิน (New Hua Hin Hotel)

โรงแรมนิวหัวหิน (New Hua Hin Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ ตะพานหิน พิจิตร มีห้องพัก 60 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิลทีวีจอแบนและฟรี WiFi ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ

ราคา 520 บาท

โรงแรมนิวหัวหิน

 

2.ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์ (Fahluang Residence)

ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์ ที่พัก สไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมือง ราคาประหยัด หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหา ที่พักผ่อนหย่อนใจ สะอาด สงบ เป็นส่วนตัวในย่าน ที่พักใจกลางเมือง ท่ามกลางแหล่งธุรกิจใน จ.พิจิตร ที่ได้รับการออกแบบ อาคาร ห้องพักและจัดสิ่งแวดล้อม ภายนอก-ในอาคารที่พักให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ในราคาประหยัด และบริการที่เป็นกันเอง

ราคา 600 บาท

ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์

 

3.เบดฮับ เอ็กซ์ คาเฟ่ (Bedhub Hotel X Cafe)

เบดฮับ เอ็กซ์ คาเฟ่ พิจิตร (Bedhub Hotel X Cafe Phichit) การตกแต่งภายในที่พักเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่นมีสวนไม้สีเขียว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะ ครอบครัว เพื่อนฝูง คนรัก หรือศึกษาดูงาน ในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่มี อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่ให้บริการ ห้องพักมีทีวีจอแบน มีบริการดูแลห้องพักทุกวัน

ราคา 650 บาท

เบดฮับ เอ็กซ์ คาเฟ่

 

4.มีพรสวรรค์ แกรนด์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Meeponsawan Grand Hotel and Resort)

ห้องพักที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติใจกลางเมืองพิจิตร ท่านได้พบกับห้องพักสุดหรู บริการ Wireless internet ความเร็วสูง พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาด้วยระบบแสง สี เสียง ที่ทันสมัยได้มาตราฐาน สามารถรองรับได้ถึง 500 ท่าน

ราคา 750 บาท

มีพรสวรรค์ แกรนด์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

 

5.โรงแรมพิจิตรพลาซ่า (Phichit Plaza Hotel)

โรงแรมพิจิตรพลาซ่า ตั้งอยู่กลางใจเมือง ใกล้ศูนย์การค้าและร้านอาหาร ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น สระว่ายน้ำ,ห้องคาราโอเกะ, ภัตตคารอาหารไทย จีน ยุโรป, ห้องสนุกเกอร์, ห้องจัดเลี้ยง, ทีวี, มินิบาร์, ตู้เย็น, รูมเซอร์วิส, บริการซักรีดและแอร์

ราคา 800 บาท

โรงแรมพิจิตรพลาซ่า