ที่เที่ยว

  • ข้อมูล
  • แผนที่
  • Street View
เพิ่มรูป แก้ไข View : 560

เมกาบางนา

เมกาบางนา

เมกาบางนา เป็นแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่กว่า 254 ไร่ ตั้งติดกับถนนบางนาตราด ในปี 2554 ถือว่าย่านบางนาคือทำเลทอง Hot สุด ๆ ที่ทุนต่างชาติแห่ยึดครองไม่ว่าจะเป็นทุน China City Complex หรือทุนสัญชาติสวีเดนที่จะมาลงห้างค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ 4 หมื่นตารางเมตรภายใต้ Brand IKEA หรืออิเกีย
 
 ที่กม.8.5 บนพื้นที่ 254 ไร่ ที่จะทำให้ผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์ต้องนอนไม่หลับอีกครั้งหนึ่ง หลังจากมีแผนเปิดตัวในช่วงปลายปี 2554 นี้ เพราะทุนข้ามชาติครั้งนี้มีจุดขายที่น่าสนใจยิ่งผนวกกับ "สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเม้นท์" ร่วมพัฒนาโครงการ "เมกะบางนา" โปรเจ็กต์มูลค่า 1 หมื่นล้านบาทแล้วยิ่งมีแม่เหล็กขนาดใหญ่ ภายใต้การสนับสนุนเงินกู้จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และธนาคารกสิกรไทย ที่ปล่อยสินเชื่อสนับสนุนโครงการศูนย์การค้าเมกาบางนา วงเงินสินเชื่อ 6,500 ล้านบาท
 ภายในเมกาบางนา มี
 อิเกีย - เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์สัญชาติสวีเดน ที่เลือกมาเปิดตัวกับเมกาบางนาเป็นสาขาแรกในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นสาขาที่มีพื้นที่สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
 โฮมโปร - ร้านอุปกรณ์และเครื่องมือช่างของคนไทย ที่เลือกที่จะพลิกโฉมหน้าใหม่กับสาขาใหม่ที่เมกาบางนา ให้ทันสมัยมากขึ้น ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่มากขึ้น และยังได้เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ และโลโก้พร้อมสโลแกนใหม่ว่า your home store เป็นสาขาแรกอีกด้วย
 บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า - พรี่เมี่ยมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับเกรด A ได้อย่างครบครัน ด้วยสินค้านานาชนิตจากทั่วทุกมุมโลก และยังมีสินค้าบางรายการที่พิเศษเฉพาะที่เมกาบางนาแห่งเดียวเท่านั้น
 เมกา ซีนีเพล็กซ์ - แบรนด์โรงภาพยนตร์ที่ 6 ของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่นำเสนอในกรอบความคิด "ดิจิทัศน์แห่งอาณาจักรบันเทิง" เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วย 15 โรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอลล้วน อีกทั้งยังการันตีด้วยระบบการฉายที่ทันสมัยที่สุด เทียบเท่าโรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาวอย่างพารากอนซีนีเพล็กซ์ ในราคาที่ทุกคนยอมรับได้
 โรบินสัน - ด้วยลุคใหม่อย่าง โมเดิร์นลอฟท์ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับสาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โรบินสันได้เลือกใช้รูปแบบนี้กับสาขาเมกาบางนาอีกครั้ง โดยมีพื้นที่ใช้สอย 15,000 ตารางเมตร บนความสูงทั้งหมด 3 ชั้น เต็มที่ไปด้วยแบรนด์ดังๆ มากมาย ทั้งจากในและต่างประเทศ รวมถึงสินค้าแบรนด์ใหม่ๆ อีกมากมายที่จะเติมเต็มลุคพรีเมี่ยมของโรบินสันอีกครั้ง
 
 เงื่อนไข :
 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 - 22.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่ Mega-bangna.com

 

ที่เที่ยวแนะนำ