เพิ่มรูป แก้ไข View : 4,335

10 ที่พัก น่านอน อุดรธานี

10 ที่พัก น่านอน อุดรธานี

10 ที่พัก น่านอน อุดรธานี

1. โมอาย คอฟฟี่ อุดรธานี
ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หรูหรา ชื่อ Moai Coffee หลายคนคงรู้จักในเรื่องกาแฟ แต่ที่นี่ยังมีห้องพักไว้คอยให้บริการด้วย ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี 32 นิ้ว ตู้เย็น น้ำอุ่น

 

2. โรงแรม มาเดอบัว
มาเดอบัวรีสอร์ท ให้บริการ ที่พักติดท่าเรือทะลบัวแดง ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไกลๆ ตื่นเช้ามาสามารถเดินไปลงเรือดูบัวได้เลย
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ โทรศัพท์โทรทัศน์รับสัญญาณเคเบิ้ลทีวีจอแบนเครื่องปรับอากาศตู้เย็นและเครื่องชงกาแฟ / ชา

 

3. นาตา เทอร์เรซ
เป็นที่พักชานเมือง คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเสมือนอยู่บ้านพักบนยอดเขา สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นส่วนตัว

 

4. บราวน์ เฮาส์ อุดรธานี
เป็นโรงแรมแรกในจังหวัดอุดรธานี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งห้องพัก อาหารเครื่องดื่ม และการต้อนรับขับสู่แบบฉบับชาวอิสาน ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

 

5. โรงแรมนภาลัย
โรงแรมนภาลัยออกแบบสไตล์โมเดิร์น แนวบูติค มีห้องรองรับทั้งหมด 248 ห้อง แบ่งเป็น ห้องสแตนดาร์ดและดิลักซ์ และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องสวีท มีส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

6. โรงแรม ดิโอโซน บูติก
โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองอุดรธานี ตกแต่งเรียบหรู สไตล์โมเดริน์ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ดีไซน์ที่ลงตัวและยังคงความสะดวก สบาย เงียบสงบ เราบริการคุณด้วยห้องพักแบบซูพีเรีย 68 ห้อง ดีลักซ์ 6 ห้อง และโอโซนสูท 5 ห้อง มีห้องประชุมสัมนาที่สามารถรองรับได้มากกว่า 80 ท่าน

 

7. เซ็นทารา โฮเทล อุดรธานี
โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางของเมือง เดินเท้าเพียงหนึ่งนาทีไปถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของอุดรธานี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี ซึ่งมีทั้งหมดห้าชั้นและประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์และเมเจอร์โบว์ล

 

8. ประจักษ์ตรา ดีไซด์ โฮเทล
ป็นโรงแรมที่มีดีไซน์และทำเลที่โดดเด่นที่ ของจังหวัดอุดรธานี เนื่องจากตั้งอยู่ริมสวนสาธารณะหนองประจักษ์ฯ ซึ่งเป็นสวนที่มีความสวยงามด้วยแอ่งน้ำขนาดใหญ่ และล้อมรอบด้วยดอกไม้นานาพันธ์
ห้องพักสุดหรู สะอาด สะดวกปลอดภัย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริการอาหาร เครื่องดื่ม ห้องประชุม จัดเลี้ยง และที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง

 

9. เลอลักษณ์ เรสซิเดนซ์
ที่พักสไตล์ชิคๆ ชิวๆ อบอุ่น ได้อุ่นไอความอบอุ่น เดินทางสะดวก ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็ถึงห้าง บรรยากาศรอบๆ รีสอร์ท ดูน่าพักมาก สะอาด ที่สำคัญแล้ว มีบริการที่จอดรถ และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน

 

10. โรงแรม เดอะ พรรณราย
ที่พักสะดวกสบายเหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
บริการห้องพักภายในตกแต่งอย่างสวยงามห้องพักขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะอาด สะดวก สบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความ