เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,443

ที่พักมุกดาหาร ราคาถูก

ที่พักมุกดาหาร ราคาถูก

1.พลอย พลาเลซ โฮเทล (Ploy Palace Hotel)

เป็นที่พักที่มีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ 

ราคา 1,250 บาท

พลอย พลาเลซ โฮเทล

 

2.มุกดาหาร แกรนด์ โฮเทล (Mukdahan Grand Hotel)

บริการห้องพักที่ทันสมัย สะอาด สะดวก สบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางสะดวกสบาย และการบริการมาตรฐานสากล ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม ที่ทันสมัยและตรงตามความต้องการของท่าน อีกทั้งท่านยังได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

ราคา 1,100 บาท

มุกดาหาร แกรนด์ โฮเทล

 

3.โรงแรมฮ็อป อินน์ มุกดาหาร (Hop Inn Mukdahan)

มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์สายตรง เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็นและเครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 550 บาท

โรงแรมฮ็อป อินน์ มุกดาหาร

 

4.บ้านดาหลา มุกดาหาร (Baan Dala Mukdahan)

โรงแรมสไตล์บูติค ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม มีความเป็นส่วนตัว การบริการที่มีคุณภาพ โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งชุมชน การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง(จอดได้40คัน) มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ต้องลองไปสัมผัสบรรยากาศ

ราคา 650 บาท

บ้านดาหลา มุกดาหาร

 

5.โรงแรม เดอะ มุก ลากูน (The Muk Lagoon Hotel)

สถานที่พักห่างจากห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 2 เพียง 10 กม. ลักษณะของห้องกว้างขวาง อยู่สบาย เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น Free Wifi

ราคา 900 บาท

โรงแรม เดอะ มุก ลากูน

 

6.อุดมทรัพย์ มุกดาหาร (Udomsap Hotel)

บริการห้องพัก ดีไซน์สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินครบชุด Wifi ความเร็วสูง ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้บริการอีกด้วย ที่จอดรถกว้างขวาง มีพนักงานประจำ และ รปภ. คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และ ที่รับฝากรถ

ราคา 480 บาท

อุดมทรัพย์ มุกดาหาร

 

7.โรงแรมริเวอร์ ซิตี้ (River City Hotel)

โรงแรมท่ามกลางทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขงอันสวยงาม ให้บริการห้องพัก 210 ห้อง เพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก การบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง แต่ราคาสบายกระเป๋า จะทำให้คุณประทับใจและหลับสบายตลอดราตรีอันแสนหวาน ที่มุกดาหารเมืองสำราญชายโขง

ราคา 970 บาท

โรงแรมริเวอร์ ซิตี้