เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,063

ที่พักระนอง ราคาถูก

ที่พักระนอง ราคาถูก

1.เดอะ บลู สกาย @ ระนอง (The Blue Sky Resort @ Ranong)

ที่พักเมืองระนอง ติดทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน เป็นรีสอร์ทหรูหราขนาดเล็กๆที่ได้บรรยากาศโรแมนติกที่สุดในชายฝั่งทะเลอันดามัน ห้องพักทุกห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และอื่นๆอีกมากมาย รีสอร์ทยังมีบริการสระว่ายน้ำ และห้องอาหารริมทะเลอีกด้วย

ราคา 2,550 บาท

เดอะ บลู สกาย @ ระนอง

 

2.เดอะ บี ระนอง เทรน (The b Ranong Trend)

อยู่ใจกลางเมืองระนอง ติดกับถนนสายหลักที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วย สถานบันเทิงต่างๆ เช่น ร้านอาหาร และ บาร์ต่างๆ ธนาคาร โรงพยาบาล ร้านค้า ภายในโรงแรมมี ห้องอาหาร สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าแบบโอเพ่น ห้องคาราโอเกะ ที่จอดรถ มุมคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด บริการรถ-รับส่ง(มีค่าใช้จ่าย) และฟรี WiFi

ราคา 1,200 บาท

เดอะ บี ระนอง เทรน

 

3.ทินิดี โฮเทล (Tinidee Hotel @ Ranong)

โรงแรมใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินระนองประมาณ 26 กิโล มีห้องพักที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้หลายประเภท ตลอดจนถึงการจัดประชุมสัมมนาด้วย

ราคา 700 บาท

ทินิดี โฮเทล

 

4.น้ำใสเขาสวยรีสอร์ท (Numsai Khaosuay Resort)

รีสอร์ทแบบบ้านสวนอยู่เชิงเขาภายในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ดาวเทียม/เคเบิ้ลทีวี ระบบชมภาพยนต์ในห้อง ไดร์เป่าผม มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ชุดชงชา/กาแฟ ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ

ราคา 2,300 บาท

น้ำใสเขาสวยรีสอร์ท

 

5.โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ (The Farm House Hotel)

เป็นสถานที่เริ่มต้นในฝันสำหรับการสำรวจเมืองระนอง เพราะห่างจากบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน ที่เที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดด้วยการเดินทางเพียง 5 นาที อีกทั้งอยู่ใกล้ พระราชวังรัตนรังสรรค์ จำลอง หอพระเก้าเกจิ สุสานเจ้าเมืองระนอง วัดสุวรรณคีรี และยังสะดวกกับการเที่ยวชมความงามตามธรรมชาติ ด้วยเวลาเดินทางเพียง 20 นาที

ราคา 1,480 บาท

โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์

 

6.ศิริพร รีสอร์ท ระนอง (Siriporn Resort Ranong)

ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง ภายในห้องพักมี เตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เฟอร์จิเจอร์ โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิลทีวี ตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำในตัว

ราคา 650 บาท

ศิริพร รีสอร์ท ระนอง

 

7.พรรณราย รีสอร์ท ระนอง (Punnarai Resort Ranong)

ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิลทีวี

ราคา 470 บาท

พรรณราย รีสอร์ท ระนอง

 

8.โรงแรม ระนอง การ์เด้น (Ranong Garden Hotel)

ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งบริเวณโรงแรม และพนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักตามความประสงค์มีลิฟต์ บริการซักรีด และที่จอดรถสาธารณะฟ​​รี ห้องพักปรับอากาศมีทีวี ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ห้องอาหารเฟื่องฟ้าให้บริการอาหารไทยและอาหารจีนแสนอร่อย

ราคา 650 บาท

โรงแรม ระนอง การ์เด้น

 

9.พธูท์ รีสอร์ท (Pathu Resort)

มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง เดินทางสะดวกโรงแรมติดถนนใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น ภายในห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว

ราคา 935 บาท

พธูท์ รีสอร์ท

 

10.บ้านเชิงเขา รีสอร์ท (Baanchuengkao Resort)

บรรยากาศร่มรื่น และล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมกับวิวทิวทัศน์ของภูเขา มีห้องพักบริการทั้งหมด 32 ห้อง พร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากน้ำพุร้อนรักษะวารินเพียง 10 นาที โดยรถยนต์

ราคา 933 บาท

บ้านเชิงเขา รีสอร์ท