เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,494

ที่พักสุราษฎร์ธานี ราคาหลักร้อย

ที่พักสุราษฎร์ธานี ราคาหลักร้อย

1.โรงแรม ดิโอวาเลย์ (The O Valley Hotel)

ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย​​ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พักห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัว ทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุม อุปกรณ์สำหรับจัดเลี้ยง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ ไว้คอยให้บริการ

ราคา 775 บาท

โรงแรม ดิโอวาเลย์

 

2.เดอะริช เรสซิเดนซ์ (The Rich Residence)

บริการห้องพักกว่า 100 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานของโรงแรม ภายในห้องพักที่กว้างขวางแต่ละห้อง ประกอบด้วย ทีวีแอลอีดี 32 นิ้ว, ตู้เย็น, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น ส่วนเครื่องเป่าผมสามารถขอได้ที่แผนกต้อนรับ

ราคา 690 บาท

เดอะริช เรสซิเดนซ์

 

3.ซินเดีย รีสอร์ท (Cindia Resort)

การตกแต่งภายในที่พักเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ใน 3 โซนห้องพักห้องพักปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่ให้บริการ ห้องพักมีทีวี มีบริการดูแลห้องพักทุกวัน

ราคา 550 บาท

ซินเดีย รีสอร์ท

 

4.บ้านตาตุก รีสอร์ท (Bantatuk Resort and Restaurant)

ซึมซับบรรยากาศที่อบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นและมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว โต๊ะบริการทัวร์ มีซักรีด ระเบียงส่วนตัว มีห้องอาหารและพื้นที่จอดรถ และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ผู้ข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกได้ที่ห้องอาหาร

ราคา 999 บาท

บ้านตาตุก รีสอร์ท

 

5.ปทุมทิพย์ รีสอร์ท (Patumtip Resort)

รีสอร์ท อยู่ใจกลางเมืองนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่านจะพบ ห้องสุดเก๋ สระว่ายนํ้า และทิวทัศน์ที่สงบ สดชื่น พร้อมบริการ WiFi ฟรี และสิ่งอำนวยอื่นๆมากมาย ห้องพักสะอาด ที่ปทุมทิพย์ รีสอร์ท มีจำนวน 15 ห้อง ทุกห้องการันตีว่า สะดวก สะอาด สงบ ปลอดภัย

ราคา 900 บาท

ปทุมทิพย์ รีสอร์ท

 

6.ออร์คิด เรสซิเดนซ์ สุราษฎร์ธานี (Orchid Residence Suratthani)

ห้องพักเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ฟรีขนมปัง ชา กาแฟในช่วงเช้า ภายในห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีจอแบน เครื่องทำน้ำอุ่น ระเบียง หน้าต่าง น้ำ2ขวด สบู่ ยาสระผม เก้าอี้ ราวตากผ้า

ราคา 550 บาท

ออร์คิด เรสซิเดนซ์ สุราษฎร์ธานี

 

7.บรร โฮเทล (Bun Hotel)

ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองสุราษฎร์ธานีเป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง บรรโฮเทลเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิลที่ทันสมัย​​เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนท่องเที่ยวและนักธุรกิจเพื่อการประชุมสัมมนาจัดงานแต่งงานในราคาอัตราพิเศษ

ราคา 850 บาท

บรร โฮเทล

 

8.โรงแรม ณ ชัยเดช (Na Chaidej Hotel)

ห้องพักสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว มีห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย บริการ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการซักรีด Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ จุดบริการทัวร์ ร้านค้า ห้องอาหาร พื้นที่สูบบุหรี่ และอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 650 บาท

โรงแรม ณ ชัยเดช

 

9.เดอะ เซนทริโน เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (The Centrino Serviced Residence)

บริการห้องพักรายวัน - รายเดือน ด้วยห้องพักทั้งหมด 58 ห้อง ตั้งอยู่ในซอยศรีวิชัย 55 ถนนศรีวิชัย ใกล้รพ.สุราษฎร์ธานีและศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าสุราษฎร์ธานี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มาติดต่อธุรกิจหรือเป็นสถานที่พักผ่อนเพื่อเดินทางต่อ

ราคา 650 บาท

เดอะ เซนทริโน เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

 

10.โรงแรม อัญชลี การ์เดนท์ (Anchalee Garden Hotel)

โรงแรมสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยคุณภาพและสิ่งอำนวยความสระดวกมากมาย พร้อม ห้องสปาและห้องนวดแผนโบราณ ห้องพักออกแบบอย่างมีสไตล์ มีความหรูหราอยู่ในตัวภายในมี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะแต่งตัว ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบ ัว เครื่องทำน้ำอุ่นและบริการอื่นๆของทางโรงแรม มี อินเตอร์เน็ตwifi พนักงานต้อนรับ ที่จอดรถ

ราคา 650 บาท

โรงแรม อัญชลี การ์เดนท์

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --