เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,377

ที่พัก ตรัง มีตังน้อยก็ไปได้

ที่พัก ตรัง มีตังน้อยก็ไปได้

ที่พัก ตรัง ถึงมีตังน้อยก็ไปได้

1.ลิบง รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท (Libong Relax Beach Resort) ห้องพักให้บริการหลายสไตล์ ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่หรูหรา และมีคุณภาพพร้อมความเป็นมาตรฐาน ทำให้บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีความสงบและเป็นธรรมชาติ

ราคา 1,000 บาท  

 

2.การ์เด้น ฮิลล์ แมนชั่น (Garden Hill Mansion) ห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ที่จอดรถ Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่

ราคา 600 บาท

 

3.เรือรัษฎา บัดเจ็ตโฮเต็ล (Ruarasada Budget Hotel) ห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดตรัง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ราคา 700 บาท

 

4.เมซอง เดอ เชียร์ (Maison de Cheer) ห้องนอนหรูหราด้วยเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ร้านอาหารท้องถิ่นและไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ราคา 880 บาท

 

5.โรงแรม ควีน ตรัง (Queen Trang Hotel) ที่พักของโรงแรมได้รับ ความสะดวกสบาย พร้อมตู้เย็น, มินิบาร์, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้อง

ราคา 900 บาท

 

6.โรงแรม บ้านอ่าวทอง (Ban Aothong Hotel) โรงแรมสไตล์บูติก ห้องพักจำนวน 21 ห้อง ตอนเช้ามีเครื่องดื่มพร้อมขนมเค้กให้บริการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เงียบสงบ

ราคา 900 บาท

 

7.สุกร บีช บังกะโล (Sukorn Beach Bungalows) รีสอร์ทเล็กๆ มีเพียง 20 คอทเทจ, บังกะโล และ ห้องพัก ปลูกสร้างด้วยไม้มะพร้าวและไม้ไผ่ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสถึงธรรมชาติ

ราคา 1,100 บาท 

 

8.โรงแรมวัฒนา พาร์ค (Wattana Park Hotel) ห้องพักตกแต่งแตกต่างอย่างหรูหรา ทันสมัยและสะดวกสบายตั้งอยู่ในอำเภอเมือง มีบริการนวด ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ห้องประชุม คอยรองรับทุกท่านอยู่

ราคา 1,050 บาท

 

9.กระดาน บีช รีสอร์ท (Kradan Beach Resort) ที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะ มีชายหาดขาวยาวประมาณ 2 กิโลเมตร จากชายหาดสามารถมองเห็นเกาะลิบง ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ด้วย

ราคา 1,250 บาท

 

10.โรงแรมธรรมรินทร์ (Thumrin Hotel) โรงแรมราคาประหยัด บรรยากาศเต็มไปด้วยพนักงานที่เป็นมิตรและอบอุ่น จากสถานีรถไฟ 2 นาทีเท่านั้น 

ราคา 1,350 บาท

 

 

ที่เที่ยวแนะนำ