Thai Tour
สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด เกาะช้าง บ้านพักพัทยา ปาย เขาค้อ ที่พักหัวหิน   
: หารายละเอียด : หากระทู้
สายการบินแอร์ไชน่า เปิดบริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทางใน 14 เมือง
โพสเมื่อ : 27 พ.ค. 56 : 12:58 น.  โดย : IQML  

ปักกิ่ง, จีน--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แอร์ไชน่า (Air China) เผยบริการเช็คอินสัมภาระได้ตลอดเส้นทางสำหรับเที่ยวบินจากต่างประเทศและเที่ยวบินในประเทศที่สนามบินกรุงปักกิ่ง จะสามารถใช้บริการได้สะดวกขึ้น โดยสายการบินเริ่มบริการดังกล่าวในวันที่ 21 พ.ค.(ตามเวลาปักกิ่ง) ผู้โดยสารสายการบินแอร์ไชน่าที่เดินทางมาจากกรุงลอนดอน ปารีส ดุสเซลดอร์ฟ มิวนิค แฟรงค์เฟิร์ต โรม มิลาน สตอกโฮล์ม แวนคูเวอร์ ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก นิวยอร์ค และเจนีวา ที่มีความต้องการจะเดินทางไปยังเมืองต่างๆของจีนผ่านทางท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่งสามารถใช้บริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทางไปสู่จุดหมายปลายทางได้ที่ท่าอากาศยานต้นทาง โดยในอนาคต เมืองฮูสตันจะเป็นอีกเมืองที่อยู่ในรายชื่อเมืองที่ให้บริการดังกล่าวหลังจากที่ได้มีการเปิดเส้นทางบินอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะทำให้จำนวนเมืองที่ให้บริการทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็น 14 เมือง

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2008/12/26/200812261146.jpg)

บริการเช็คอินสัมภาระของสายการบินแอร์ไชน่า ที่ท่าอากาศยานแห่งชาติปักกิ่ง ซึ่งสายการบินได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2555 นั้น ทำให้ผู้โดยสารมีความสะดวกสบายในการเดินทางมากขึ้น แต่ก่อนผู้โดยสารจำเป็นต้องรับกระเป๋าสัมภาระและนำไปเช็คอินอีกครั้งเพื่อนำขึ้นเครื่องสู่จุดหมายที่สนามบินระหว่างการเดินทางทาง แต่ด้วยบริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทาง สิ่งที่ผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่งต้องทำก็มีเพียงแค่ยื่นเอกสารเข้าเมืองตามปกติที่สนามบิน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสัมภาระของตนเองเลย

สำหรับบริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทางของแอร์ ไชน่า ในต่างประเทศนั้น สามารถใช้บริการได้ที่ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สวิตเซอแลนด์ สวีเดน สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ซึ่งกลุ่มประเทศในทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือเป็นตลาดที่ทางสายการบินให้ความสำคัญมากที่สุด ในปีนี้ แอร์ ไชน่าจะให้ความสนใจกับสองภูมิภาคนี้เป็นหลัก โดยจะดำเนินการเปิดเส้นทางบินใหม่ 3 เส้นทางในทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือ (ปักกิ่ง-เจนีวา เฉิงตู-แฟรงค์เฟิร์ต และปักกิ่ง-ฮุสตัน) พร้อมทั้งเพิ่มจำนวนเที่ยวบินในนิวยอร์ค แอร์ ไชน่า เชื่อว่าบริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทาง และการเปิดเส้นทางบินใหม่จะทำให้สายการบินมีข้อได้เปรียบในการแข่งขัน

ในทางยุทธศาสตร์นั้น แอร์ไชน่า มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นสายการบินนานาชาติที่มีเครือข่ายขนาดใหญ่และมีศักยภาพแข่งขันในเวทีระดับโลก การเปิดตัวบริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทางที่ท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่งถือเป็นความพยายามครั้งสำคัญของแอร์ไชน่าเพื่อทำให้สนามบินปักกิ่งเป็นศูนย์กลางของสายการบิน ส่วนการให้บริการนั้น แอร์ไชน่า มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าพึงพอใจ แอร์ไชน่า หวังว่า การให้บริการเช็คอินสัมภาระตลอดเส้นทางจะครอบคลุมจุดหมายปลายทางในเมืองต่างๆมากขึ้น เพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

แหล่งข่าว: แอร์ ไชน่า

ท่องเที่ยวสุดฮิต: อัมพวา  เขาค้อ  พัทยา เชียงคาน ปาย หัวหิน

 
 แสดงความคิดเห็น
Detail :

Picture :
Name :


 
ท่องเที่ยว