Thai Tour
สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด เกาะช้าง บ้านพักพัทยา ปาย เขาค้อ ที่พักหัวหิน   
: หารายละเอียด : หากระทู้
[1]  
123wego.com ให้บริการท่องเที่ยวแบบครบวงจร (TAT License No. 11/4985)
โพสเมื่อ : 3 มิ.ย. 51 : 14:24 น.  โดย : mon@rais.ac.th  

 
ความเห็นที่ 1 โพสเมื่อ : 9 ส.ค. 51 : 13:13 น.  โดย : mon  


ใหม่ล่าสุด! ของเล่นเชิงวิชาการที่น่าสนใจ เหมาะกับคุณหนู ๆ ตั้งแต่ 2 – 14 ปี

Creative’s คือผลิตภัณฑ์ของเล่นเชิงวิชาการ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 – 14 ปี ได้รับการทดสอบและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญเด็กและจิตแพทย์เด็กว่ามีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับพัฒนาการและการฝึกทักษะต่าง ๆ ของเด็ก ๆ
ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพัฒนาการทางด้านภาษา เช่น การพูด การฟัง การอ่าน ฯลฯ รวมถึงทักษะการสังเกต การรับรู้ทางภาพและเสียง และประสาทสัมผัสทางตาและมือ ผลิตภัณฑ์บางชนิดยังมุ่งเน้นให้เด็กฝึกในเรื่องของหลักการแก้ปัญหาหรือการฝึกไหวพริบปฏิภาณแก่เด็ก ๆ นอกจากนี้ Creative’s ยังสามารถใช้ในการฝึกฝนเด็กที่มีความบกพร่องทางด้านสติปัญญา เช่น เด็ก ออทิสติก หรือเด็กที่มีปัญหาการเรียนช้าอีกด้วย
นอกเหนือจากคุณสมบัติต่าง ๆ ดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้นั้น ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องที่เราไม่เคยมองข้ามด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยในยุโรป EN-71 (CE) และยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม หรือ มอก. 685 – 2540 อีกด้วย
และเพื่อขานรับนโยบายจากรัฐบาลในการรักษาโลกและสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ Creative’s ยังผลิตจากวัสดุที่ปราศจากสารเคมีปนเปื้อน 100% (Non-Toxic) สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ และกว่า 80% ของผลิตภัณฑ์ Creative’s นั้นผลิตจากวัสดุที่นำกลับมาใช้ได้อีก จึงเชื่อแน่ว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและโลกของเราอย่างแน่นอน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 370 0654-5
หรือเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ www.gjpacific.com

 
ความเห็นที่ 2 โพสเมื่อ : 4 ก.ค. 53 : 00:32 น.  โดย : กนกพร  

มีเพื่อนชาวออสเตเรีย ต้องการมาเที่ยวเมืองไทยอยากไปตลาดน้ำแต่ไม่รู้มีที่ไหนบ้าง รู้อยู่สองที่คืออัมพวากับสมุทรปราการ ไม่แน่ใจว่ามีเว็บที่เป็นภาษาอังกฤษที่สามารถให้ชาวต่างชาติได้เข้าไปดูได้ง่ายๆ หรือเปล่า หากมีก็ดีเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเทียวให้แก่ชาวต่างชาิติ ได้รู้จักเมืองไทยมากขึ้น และเขากำลังจะมาเมืองแต่ต้องการอยากรู้สถานที่ว่ามีที่ไหนบ้างพอแนะนำเขาได้บ้าง ไหม

 
ความเห็นที่ 3 โพสเมื่อ : 4 ก.ค. 53 : 00:37 น.  โดย : TT  

Talingchan Floating Market
http://thai-tour.com/eng/bangkok/talingchan-floating-market/

 
ความเห็นที่ 4 โพสเมื่อ : 4 ก.ค. 53 : 00:39 น.  โดย : TT  

Klongsrabua Floating Market
http://thai-tour.com/eng/ayutthaya/klong-sra-bua-floating-market/

 

[1]  

แสดงความคิดเห็น
Detail :

Picture :
Name :


 
ท่องเที่ยว