Thai Tour
สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด เกาะช้าง บ้านพักพัทยา ปาย เขาค้อ ที่พักหัวหิน   
: หารายละเอียด : หากระทู้
[1]  
แนะนำเว็บ ร้านอาหารเชียงใหม่ เจ๋งดี
โพสเมื่อ : 22 ธ.ค. 53 : 09:21 น.  โดย : ใหม่  

 
ความเห็นที่ 1 โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 54 : 19:41 น.  โดย : เทอด  

ถ้าชอบขนมจีน ลองไปทาน (ร้านนายนิค ขนมจีน4ภาค)ดูสิครับมีทั้งข้าวแกงด้วยนะครับ ผมไปทานมาเเล้วอร่อยมาก อยู่ใกล้ๆสี่แยกสันคะยอม สันทราย ติดกับสวนอาหาร(สวนของเฮา)และร้านจิ้นตุ๊บ 20 บาทเองครับ แกงไตปลาเค้าอร่อยมาก

 
ความเห็นที่ 2 โพสเมื่อ : 1 ธ.ค. 56 : 15:00 น.  โดย : karoon  


เนื่องจากร้านอาหารโอโยริเดอะกริว(Oyori The grill) ในเครือOyori Asia ซึ่งก่อตั้งแห่งแรกในกรุงโซลประเทศเกาหลีเพื่อช่วยเหลือสังคมให้เรียนรู้ด้านธุรกิจร้านอาหาร โดยเน้นผู้หญิงที่มีปัญหาทางด้านสังคม ครอบครัว ทางร้านโอโยริเราเปิดโอกาสให้ผู้หญิงเหล่านี้ได้เข้ามาฝึกงานโดยมีผู้มีประสบด้านต่างๆเช่นเชฟหรือพนักงานผู้มีประสบการณ์ให้คำแนะนำ เพื่อเปิดให้พวกเธอเหล่านั้นได้มีวิชาชีพในการใช้ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวของพวกเธอต่อไป
จากความประสบความสำเร็จในประเทศเกาหลีทำให้ผู้บริหารเล็งเห็นว่าทางOyori Asia น่าจะเปิดกว้างขึ้นในการช่วยสังคมโลก จึงได้เปิดสาขาที่สองที่ประเทศเนปาลโดยใช้ค๊อฟฟี่ช็อปเป็นการสอนคนในพื้นที่ได้รู้จักธุรกิจทางด้านร้านกาแฟ
จนมาถึงสาขาน้องใหม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ก็คือ Oyori The grill ทางด้านผู้บริหารได้เล็งเห็นปัญหาในด้านเยาวชนของจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นที่เคยผิดพลาดไป โดยได้ติดต่อไปทางกลุ่มNDR (แก๊งค์ซามูไรเก่า)ซึ่งได้ดูแลเด็กกลุ่มนี้โดยตรง อีกทั้งทางร้านได้ติดต่อไปยังกลุ่มมิชชั่นนารี ที่ได้ดูแลกลุ่มเด็กชาวเขาและเด็กไร้สัญชาติ ในนามของมูลนิธิบ้านพระคุณ(Grace Home) ในอำเภอหางดงเพื่อนำเด็กเหล่านั้นมาเรียนรู้ด้านการทำงานของร้านอาหารเช่นพ่อครัว เสริฟหรือ บาเทนเดอร์
ด้านการบริการและอาหารเรามีผู้มีประสบการณ์จากประเทศเกาหลีและทีมงานเมืองไทย เรื่องรสชาติและความพิถีพิถันในการปรุงรสและใส่ใจในการบริการทางร้านเราได้เน้นเป็นพิเศษเพื่อเป็นรักษามาตรฐานให้เป็นสากล
ทางร้านเราได้เปิดให้บริการเมื่อวันที่20 กันยาที่ผ่านมาโดยให้บริการอาหารยุโรปเช่นแซนวิส เบอเกอร์ สเต๊ก รวมถึงสลัดปลอดสารพิษบุฟเฟ่ต์สำหรับมื้อกลางวัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-213175 หรือ 084-1740699

 

[1]  

แสดงความคิดเห็น
Detail :

Picture :
Name :


 
ท่องเที่ยว