สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
 
Kuiburi Hotel & Resort - Prachuabkirikhan
โรงแรมกุยบุรี โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท
 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Kuiburi Hotel and Resort  
ท่องเที่ยว

Kuiburi Hotel & Resort -  Kui Buri

  18/3 หมู่ 5 ตำบลบ่อนอก อำเภอเมือง จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ 77210

 
  Kui Buri Map
 

คำขวัญประจำจังหวั" เมืองทองเนื้อเก้า มะพร้าวสับปะรด สวยสดหาดเขาถ้ำ งามล้ำน้ำใจ "

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Kuiburi Resort  
ท่องเที่ยว

โรงแรมกุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดกุยบุรี – บ่อนอก ห่างจากหัวหินแค่ขับรถเพียงครึ่งชั่วโมงกว่าๆ ที่นี่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่บนหาดส่วนตัว เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว ห้องพักสไตล์โรงแรมและสไตล์วิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสัมมนาที่ทันสมัย สระน้ำขนาดใหญ่ติดริมทะเล อินเตอร์เน็ต สนุกเกอร์ ฟิตเนส นวดแผนไทย สนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดส่วนตัว

Restaurant

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว
 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

ห้องอาหารกัลปังหา ตั้งอยู่ริมหาดบรรยากาศส่วนตัว ทานอาหารให้อร่อย.....แล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอไปกับ ธรรมชาติ หาดทราย สายลม และเสียงกระซิบของคนที่คุณรัก เปรียบเสมือนโลกนี้มีเพียงคุณกับคนพิเศษ
ยามค่ำคืน บรรยากาศแสนจะโรแมนติก..... ฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาด เป็นดนตรีที่ธรรมชาติสร้างมา หรือจะสนุกสนานกับการร้องเพลงคาราโอเกะ กับเพื่อนสนิทมิตรสหาย และลิ้มลองอาหารค่ำกับ BBQ Seafood ที่เราได้เลือกสรร ความใหม่ - สด - สะอาด จะสนุกกับการปิ้งหรือย่างให้กลิ่นหอมกรุ่น....ชวนรับประทาน เสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด บริการทั้งอาหารไทย และนานาชาติ ด้วยกุ๊กที่ชำนาญการปรุงแต่งทั้งรสไทยพื้นบ้าน และต่างชาติ
     เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. - 22.00 น. จำนวนที่นั่งบริการได้ 120 ที่

Coffee Conner

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

Coffee Corner มุมสบายๆ ที่ให้คุณได้นั่งผ่อนคลายกับบรรยากาศรอบด้าน พร้อมด้วยบริการกาแฟกลิ่นหอมกรุ่น.....รสละมุน จากพันธุ์เม็ดกาแฟบดสดใหม่ทุกวัน และเรายังคัดสรรเม็ดพันธุ์เป็นอย่างดี เลือกชิมขนมเค้กหรือขนมหวานที่อร่อยๆ หรือผลไม้สดรสชาดดี ที่มีไว้ให้คุณโดยเฉพาะ.......

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 19.00 น.
จำนวนที่นั่งบริการได้ 26 ที่

Swimming Pool

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว
 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

สระว่ายน้ำ ยามเช้ารุ่งอรุณ คุณจะได้สัมผัสอากาศสุขสดชื่นจากธรรมชาติรอบด้าน ชมดวงอาทิตย์กลมโตทอดแสงสีทอง..... ผ่านฟากฟ้า.....และท้องทะเลสีคราม ขึ้นจากขอบฟ้าทีละน้อย ๆ มีแมงปอบินวนเวียนฉวัดเฉวียน รอบๆ บริเวณ ช่างเป็นทัศนียภาพที่สวยงาม และน่าประทับใจมิรู้ลืม.....
     เพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย แล้วแหวกว่าย.....ในสระน้ำขนาดใหญ่ที่โอบล้อมด้วยแผ่นฟ้าและท้องทะเลสีคราม ภายในสระว่ายน้ำ คุณจะสัมผัสกับระบบใหม่ด้วยสารเกลือ....โดยที่ไม่ทำให้ผิวกายของคุณระคายเคืองหรือแพ้ง่าย ,ไม่แสบตา ,ไม่มีกลิ่นฉุนของสารคลอรีนแบบเก่าๆ มีทั้งบริเวณสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 18.00 น.

Conference & Banquet

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

ห้องประชุม-ห้องจัดเลี้ยงสัมมนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยอุปกรณ์การประชุมที่ใหม่ ทันสมัย และครบครัน พร้อมที่ต้อนรับแขกคนสำคัญของคุณในวันงาน เพิ่มสีสันด้วยเครื่องเสียง , แสงสีและวีดีทัศน์ สามารถสร้างความบันเทิงให้กับหมู่คณะที่มาใช้บริการตั้งแต่ 15-150 ท่าน เหมาะสำหรับจัดทั้งงานประชุมและงานจัดเลี้ยงสังสรรค์
     เรายังมีสถานที่ให้คุณเลือกจัดงานเลี้ยงสังสรรค์รอบบริเวณสระน้ำขนาดใหญ่ , หน้าหาดบรรยากาศแสนส่วนตัว, หรือหลบมุมร้องคาราโอเกะ ในห้องอาหารกัลปังหา คุณสามารถสร้างสรรค์งานเลี้ยงในค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยตัวคุณเอง......

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

 

 

Accommodation

 Superior Room

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

ห้องสุพรีเรีย จำนวน 27 ห้อง เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมขนาดกะทัดรัดอยู่ ภายในตัวอาคารออกแบบได้อย่างสวยงามและทันสมัย มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว มีระเบียงอันเป็นส่วนตัวไว้สูดอากาศบริสุทธิ์จากท้องทะเล มุมมองของระเบียงมีให้เลือกทั้งทิวทัศน์ของสวนมะพร้าว หรืออาณาเขตบริเวณโดยรอบของโรงแรม

    ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เช่น ตู้เย็น ,เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม ,เฟอร์นิเจอร์ , โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า , เครื่องทำน้ำอุ่น, โคมไฟ , โทรทัศน์สี 21" พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจากจานดาวเทียม, ภายในห้องน้ำส่วนตัวมีอุปกรณ์ครบครัน

 Deluxe Room

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Deluxe Room  
ท่องเที่ยว

 ห้องดีลักซ์ จำนวน 38 ห้อง เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมอยู่ภายในอาคาร ห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมทั้งมีห้องติดกัน (Connecting Room 2 ชุด) เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงทั้งสองด้าน เหมาะสำหรับนั่งเล่น &พักผ่อนสบายๆ สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์จากท้องทะเล หรือทิวทัศน์ของแมกไม้ พบกับความร่มรื่นของทิวต้นมะพร้าวที่เขียวขจีตลอดทั้งปี

    ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เช่น ตู้เย็น ,เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม, เฟอร์นิเจอร์, โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,โคมไฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น,โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี &สัญญาณจากจานดาวเทียม,ภายในห้องน้ำส่วนตัวมีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Junior Suite

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Junior Suite  
ท่องเที่ยว

 ห้องจูเนียร์สวีท ห้องพักหรูหราสไตล์โรงแรมอยู่ภายในอาคารเหมาะสำหรับครอบครัว หรือนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกสบาย เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดในชีวิตประจำวัน ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน & ห้องนั่งเล่น ติดกัน (Connecting) เพิ่มความเป็นส่วน ตัวด้วยระเบียงทั้งสองด้าน เหมาะสำหรับการนั่งเล่นและพักผ่อนสบายๆ มุมหนึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพท้องทะเล และสระว่ายน้ำ อีกมุมจะได้พบกับมุมหนึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพท้องทะเล และสระว่ายน้ำ อีกมุมจะได้พบกับความร่มรื่นของทิวต้นมะพร้าว ท่ามกลางบรรยากาศอันบริสุทธิ์กับ.....คนที่รู้ใจ .........

 ภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ , เฟอร์นิเจอร์ ,ไดร์
เป่าผม, โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,เครื่องเล่น DVD,โคมไฟ, กาน้ำร้อน, โทรทัศน์สี 29", 21” จำนวน 2 เครื่องพร้อมเคเบิ้ลทีวี&สัญญาณจานดาวเทียม, ตู้นิรภัย , ชั้นวางของขนาดใหญ่, ชุดกาแฟ, โซฟาชุด, เครื่องทำน้ำอุ่น , โต๊ะทำงานและใช้อินเตอร์เนตความเร็วสูงภายในห้องพักบริการให้ฟรี ,ภายในห้องน้ำแยกเป็นส่วนตัว 2 ห้อง มีอุปกรณ์การใช้ครบครันทันสมัย ,พื้นที่ภายในห้องโอ่โถง ดูดีมีรสนิยม.......
   

Garden Villa

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Garden Villa  
ท่องเที่ยว

บ้านพักหรูแบบวิวทิวทัศน์แมกไม้    ตกแต่งอย่างมีสไตล์บูติคร่วมสมัย(บาหลีประยุกต์) เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมความเป็นส่วนตัว ทัศนียภาพรอบด้านแวดล้อมไปด้วยธรมชาติของแมกไม้ที่เขียวขจี สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ เพิ่มมุมพักผ่อนแบบสบายๆ ด้วยระเบียงไม้ด้านหน้า ภายในดูโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเลื่อน เตียงนอนได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สะอาด บรรยากาศสุขสดชื่น...........

    ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม,เฟอร์นิเจอร์,โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,โคมไฟ ,เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจานดาวเทียม, กาน้ำร้อน ,ชุดกาแฟ , ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Seaview Villa

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Seaview Villa  
ท่องเที่ยว

บ้านพักหรูแบบวิวทะเล ตกแต่งอย่างมีสไตล์บูติคร่วมสมัย (บาหลีประยุกต์) เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมความเป็นส่วนตัว ทัศนียภาพรอบด้านแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวิวท้องทะเล สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ยามเช้ารุ่งอรุณชมดวงอาทิตย์กลมโตฉายแสงเจิดจ้าโผล่ขึ้นมาเหนือท้องทะเล ด้านหน้ามีระเบียงไม้เป็นมุมพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในห้องดูโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเลื่อน และเตียงนอนได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สะอาด บรรยากาศสุขสดชื่น..............กับคนที่พิเศษ

    ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม,เฟอร์นิเจอร์,โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า , เครื่องทำน้ำอุ่น,ตู้โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจานดาวเทียม, กาน้ำร้อน ,โคมไฟ ,ชุดกาแฟ , ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Grand Villa
 
 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  Grand Villa  
ท่องเที่ยว

บ้านพักหรูและดูโอ่โถ่ง ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์บูติคร่วมสมัย (บาหลีประยุกต์) เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมความเป็นส่วนตัว ทัศนียภาพและมุมมองดีที่สุด บริเวณรอบๆ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ - วิวท้องทะเล และสระว่ายน้ำ สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ยามเช้ารุ่งอรุณชมดวงอาทิตย์กลมโตฉายแสงเจิดจ้าโผล่ขึ้นมาเหนือท้องทะเล ด้านหน้ามีระเบียงไม้เป็นมุมพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในห้องดูโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเลื่อน และเตียงนอน ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สะอาด บรรยากาศสุขสดชื่น..............กับคนที่พิเศษ

    ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม,เฟอร์นิเจอร์,โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจานดาวเทียม, กาน้ำร้อน ,โคมไฟ ,ชุดกาแฟ , เครื่องเล่น DVD, ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Traditional Thai Massage

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

นวดแผนไทย ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของทะเล คุณสามารถนอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งภายในศาลาเรือนไทยริมชายหาด พร้อมผ่อนคลายกับการบริการนวดแผนไทยโบราณ ด้วยพนักงานที่ชำนาญการ ทั้งนวดตัว นวดฝ่าเท้า ด้วยสมุนไพร หอมกรุ่นหรือนวดน้ำมันให้สบายตัว

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 17.00 น.

Fitness Center

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
   
ท่องเที่ยว

 

Map

 Map of Kuiburi Hotel & Resort

 

[ โปรโมชั่นราคาพิเศษมากมาย >> ที่พักหัวหิน ]
 

..........................................................................
Prachuab Khiri Khan Reservation

Hua Hin

Asara Villa & Suite Cool!
Avatar Medipark
Baan Laksasubha Resort
Baan Bayan Resort
Baan Sar Suan Home

Boat Lodge Hua Hin
Boat House

Baan Dow Resort
Ban Duang Kaew
Baan Talay Dao
Baan Rajdamnern
Baan Kang Mung Cool!
Baan None Mou 

Baan Talay Chine
Baan Voranate Home 
Baan Ing Khao
Baan Rabiang Talay
Banyan Resort & Golf
Best Western Premier Hua Hin

The Rocco Condo

Chom View Hotel
Cher Resort
Casa del Mare Cool!
City Beach
Centara Hua Hin
Chomtawan Resort
Devasom Hua Hin Resort
DUNE
Dusit Thani Hua Hin

Dhevan Dara Resort & Spa

G-House Hua Hin
Green Gallery
Hua Hin White Sand
Hua Hin Grand Plaza
Hua Hin Hillside Resort
Haven Resort

Hua Hin Mantra
Imperial Hua Hin Beach Resort
Ibis Hua Hin
Kao Tao Villa Beach Resort
Kaban Tamor

La Perla Place Hua-Hin
Mango Spa & Resort
Milford Paradise
My Place Hua Hin Hotel
My Way Hua Hin

Napalai Resort & Spa
Narawan Hotel

Nern Chalet
Nicha Hua Hin
Putahracsa
Pattawia Resort & Spa
Peony Hua Hin Hotel
Rest Detail Hotel
Resort De Paskani
Rocky Point Resort

Sailom Hotel

Sand Inn Hotel
Seahorse Resort
Cape Nidhra Hotel
Royal Pavilion Hua Hin

Sheraton Hua Hin Resort & Spa
S'mor Spa
Supatra

Sun Dance
Takiab Beach
The Lapa Hua Hin
The Hideaway Resort
Tanawit Hua Hin Hotel

The Rock Hua Hin
The Bihai Hua Hin
The Herbs
The hen Hua Hin  
The Sea-Cret Hua Hin
Veranda Lodge
Wannara Hua-Hin

Wora Bura Resort & Spa

Franjipani
Glory Place
Vic Hua Hin
Let’s Sea

Cha  Am

Bann Pantai
Baan Talay Samran

Beach Garden
Casa Papaya

Cher Resort
Grand Pacific Resort
Imperial Lake View

Long Beach Cha-am
Novotel Hotel Cha-am
Rich Boutique Hotel
Spring Field Beach
Springfield @ Sea

Springfield Village
Unico Sandara Hotel
Veranda Resort & Spa
Yaiya Resort

Pranburi

Aleenta Pranburi
Anchana Resort
Bacchus Home Resort
Dusita Resort
Dolphin Bay Resort

Golden Pine Beach
Kalamona

Lawana Escape Beach
Le Bayburi
Praseban

Purimuntra
Tanao Sri

Villa Maroc
Ali Baba Pranburi

Away Hua Hin
Foresta Boutique
Purannaya Resort
Palm Beach

Others

Baan Montra Beach Resort
Banito Beach
Baan Klangaow

Baan Grood Arcadia

Keeree Waree
Kuiburi Hotel & Resort
Rachavadee Bankrut

Samroiyod Holiday
Suan Ban Krut
Terra Selisa Dolphin
The Privacy Beach
X2 Hua Hin Kui Buri Villas

Nisha Ville

................................................................................................

Hotels & Resorts Index by Regions and Provinces

 North Chiangmai, Chiangrai, Kampaengpetch, Lampun, Lampang, MaeHongSon, Nakornsawan, Nan, Payao, Pichit, Pitsanulok, Prae, Sukhothai, Tak Utaradit
 Central Bangkok Bangkok Tour, Angthong, Ayutthaya, Chachoengsao, Chainat, Kanchanaburi, Lopburi, Nakornnayok, Nakornpathom, Nonthaburi, Pathumthani, Petchaburi, Prachinburi, Prachuabkirikhan Hua Hin Resort Hua Hin Hotels, Ratchaburi, Samutrprakarn, Samutsakorn, Samutsongkram, Saraburi, Singburi, Srakaew, Supanburi, Uthaithani
 East Chonburi, Pattaya Resort, Rayong Koh Samet , Chanthaburi, Trat/ Koh Chang Koh Chang Resorts
 Northern East Amnatcharoen, Buriram, Chaiyaphum, Kalasin, Khonkaen, Loei, Mahasarakham, Mukdaharn, Nakornphanom, Nakornratchasima, Nongbualampoo, Nongkai, Roied, Sakonnakorn, Srisakes, Surin, Ubonratchathani, Udornthani, Yasothorn, Buengkan
 South Phuket, Chumporn, Krabi Phi Phi Hotels, Nakornsrithammarat, Narathiwat, Pang-nga, Pattalung, Pattani, Ranong, Satun, Songkhla, Suratthani, Trang, Yala, Koh Tao, Samui Hotels, Koh Phangan

----------------------------------------------------------

English

[ Thailand Tourist Information ]

Thai

[ Thai-Tour.Com ]

 

เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์

TAT License
11/04452

บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
46/26 ถนนเจริญราษฏร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
Office: โทร. 02-1641001 – 7  แฟกซ์ 02-1641010
Email:
info@thai-tour.com 

 
All rights reserved by Thai-Tour.Com

 
ท่องเที่ยว