สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
 

Lao Liang Island - Trang

เกาะเหลาเหลียง

 สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว
  เกาะเหลาเหลียง  
ท่องเที่ยว

Lao Liang Island - Trang

เกาะไหง
Koh Ngai Hotels
Koh Ngai
Koh Ngai Map

54/9 หมู่ที่ 6 ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง

 
 

Lao Liang Island Trang

เกาะเหลาเหลียง  

     เป็นหนึ่งในหมู่เกาะเภตรา ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามตั้งอยู่ในเขตจังหวัดตรัง ประกอบไปด้วยเกาะเภตรา เกาะเหลาเหลียงน้อง เกาะเหลาเหลียงพี่ เกาะทะลุ เกาะตาใบ เกาะตะลุ้ยน้อย เกาะตะลุ้ยใหญ่ และเกาะตะเกียง หมู่เกาะดังกล่าวอยู่ในเขตสัมปทานรังนกนางแอ่น ทำให้หมู่เกาะเภตรา กลายเป็นพื้นที่ปิดมานานกว่า 10 ปี สภาพของธรรมชาติบนเกาะและในทะเล จึงยังคงความสวยงาม เป็นธรรมชาติ ทั้งหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ความอุดมสมบูรณ์ของปะการัง และความหนาแน่น ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ รอการมาสัมผัสจากนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาต 

ที่พัก

     ที่พักของเรา เป็นแนวใหม่ ที่เราเรียกมันว่า Sea Camping ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ ที่ผสานการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ในรูปแบบที่สะดวกสบาย นั่นคือเรานำเต็นท์ขนาดใหญ่ 10 คนนอน มาออกแบบใหม่ ดัดแปลงให้สำหรับนอน เพียงสองท่านเท่านั้น โดยมีให้ทั้งที่นอนอย่างดี หมอน ผ้าห่ม ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีห้องนั่งเล่น พร้อมหมอนอิงและโต๊ะญี่ปุ่น อีกทั้งยังบริการด้วยพัดลมไฟฟ้า 24 ชม. ให้ท่านได้สัมผัส กับธรรมชาติโดยไม่ต้องแลกมา ซึ่งความลำบาก ให้คุณนอนมองทะเลเขียวใส ผ่านหน้าต่างห้าบาน และเพียงเปิดเต็นท์ คุณก็จะสัมผัสความงาม ของชายหาดที่พร้อมให้คุณ แหวกว่ายดำน้ำ ดูปะการังอ่อนเจ็ดสีได้ทันที

ห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำสร้างใหม่จำนวน 14 ห้อง แยกชายหญิง มีส่วนแห้งส่วนเปียกที่เราคอยดูแลรักษาความสะอาดให้อย่างดี

[ เกาะเหลาเหลียง ] [ ข้อมูลการเดินทาง ] [ แพคเก็จทัวร์

กิจกรรม

ปีนผา     สนุกสนานและตื่นเต้นกับกีฬาการปีนหน้าผา  โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกาะเหลาเหลียงพี่และเกาะเหลาเหลียงน้อย  เนื่องจากมีลักษณะเป็นภูเขาหินปูน มีความสวยงามเหมือนกับที่หาดไร่เลย์จังหวัดกระบี่  โดยจะมีทั้งการสอนเป็นหน้าผาสำหรับนักปีนหน้าผามือใหม่  และเส้นทางที่มีความท้าทายสำหรับมือเก่า  โปรแกรมทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้การดูแลของ ครูผู้ฝึกสอนที่มีความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน

ดำน้ำ     นักท่องเที่ยวสามารถเลือกดำน้ำลึก ( Scuba ) หรือ ดำผิวน้ำ ( Snorkeling ) และสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเรียนดำน้ำลึก  ทางบริษัท มีจัดสอนและสอบคอร์สเรียนดำน้ำลึก ( Open water Diving ) โดยครูสอนดำน้ำจากสถาบัน PADI เพื่อได้รับบัตรอนุญาตดำน้ำลึกจาก สถาบัน PADI และ Discover Diving สำหรับผู้สนใจทดลองดำน้ำลึก 1 ไดว์

คายัค     เพลิดเพลินกับกิจกรรมพายเรือคยัคบริเวณรอบ ๆ เกาะเหลาเหลียงพี่และเกาะเหลาเหลียงน้อย

ตกปลา

    แพคเก็จท่องเที่ยว

     มีบริการแพคเก็จท่องเที่ยว  3 วัน 2 คืน จำนวน 3 โปรแกรม

  • Package A  เที่ยวเกาะดูปะการัง

  • Package B  ดำน้ำลึก

  • Package C  ปืนผา    

..........................................................................
Trang
Hotels

................................................................................................

Hotels & Resorts Index by Regions and Provinces

 North Chiangmai, Chiangrai, Kampaengpetch, Lampun, Lampang, MaeHongSon, Nakornsawan, Nan, Payao, Pichit, Pitsanulok, Prae, Sukhothai, Tak Utaradit
 Central Bangkok Bangkok Tour, Angthong, Ayutthaya, Chachoengsao, Chainat, Kanchanaburi, Lopburi, Nakornnayok, Nakornpathom, Nonthaburi, Pathumthani, Petchaburi, Prachinburi, Prachuabkirikhan Hua Hin Resort Hua Hin Hotels, Ratchaburi, Samutrprakarn, Samutsakorn, Samutsongkram, Saraburi, Singburi, Srakaew, Supanburi, Uthaithani
 East Chonburi, Pattaya Resort, Rayong Koh Samet , Chanthaburi, Trat/ Koh Chang Koh Chang Resorts
 Northern East Amnatcharoen, Buriram, Chaiyaphum, Kalasin, Khonkaen, Loei, Mahasarakham, Mukdaharn, Nakornphanom, Nakornratchasima, Nongbualampoo, Nongkai, Roied, Sakonnakorn, Srisakes, Surin, Ubonratchathani, Udornthani, Yasothorn, Buengkan
 South Phuket, Chumporn, Krabi Phi Phi Hotels, Nakornsrithammarat, Narathiwat, Pang-nga, Pattalung, Pattani, Ranong, Satun, Songkhla, Suratthani, Trang, Yala, Koh Tao, Samui Hotels, Koh Phangan

----------------------------------------------------------

English

[ Thailand Tourist Information ]

Thai

[ Thai-Tour.Com ]

 

เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์

TAT License
11/04452

บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
46/26 ถนนเจริญราษฏร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
Office: โทร. 02-1641001 7  แฟกซ์ 02-1641010
Email:
info@thai-tour.com 

 
All rights reserved by Thai-Tour.Com

 
ท่องเที่ยว