Phupranang Resort & Spa
Nakornratchasrima - Korat

ภูพระนาง รีสอร์ท & สปา - โคราช , นครราชสีมา

 

 

Phupranang Resort & Spa -  Korat
161 หมู่3 ถนนผ่านศึก ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง นครราชสีมา 30130
 Mobile. 081-5335983, 081-7500503, 081-9257602
E-mail :  phupranangkhaoyai222@gmail.com
 

 ภายในบริเวณพื้นที่กว่า 100 ไร่ ประกอบด้วยห้องจัดสัมมนา ที่ครบด้วยเครื่องมือโสตทัศนูปกรณ์ทันสมัย รองรับผู้ร่วมสัมมนาได้ถึง 200 ท่าน พร้อมสถานที่จัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ และสปาที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งให้บริการการนวด การปรนนิบัติร่างกาย ผิวพรรณ รวมถึงการผ่อนคลายความเครียด จากบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยความประทับใจ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางความสงบร่มรื่น ที่สมบูรณ์แบบของธรรมชาติอย่างแท้จริง ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด และทิวทัศน์อันสวยงาม เน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ระบบน้ำร้อน-น้ำเย็น และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่สร้างความบันเทิงให้แก่ท่าน เช่น การปั่นจักรยานชมทัศนียภาพธรรมชาติ การไต่หน้าผาที่ท้าทายสมรรถภาพของร่างกาย การร้องเพลงในห้อง คาราโอเกะ การนวดเพื่อผ่อนคลายสุขภาพด้วยสปาที่สมบูรณ์แบบ หรือกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ และงานปาร์ตี้ในครอบครัวที่สามารถจัดในบริเวณบ้านพัก บริเวณคุ้มพระนาง หรือที่พักผ่อนบริเวณน้ำตก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลิน ไปกับกิจกรรมภายนอก รีสอร์ทที่มีอีกมากมาย ได้แก่ การขึ้นเขานมัสการพระพุทธรูป ณ สำนักสงฆ์วัดพรมจรรย์ การส่องสัตว์ บริเวณอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ การชมภูมิทัศน์ของภูเขา น้ำตก พืชพันธุ์ไม้นานาชนิดอีกด้วย


ภูพระนางรีสอร์ท แอนด์ สปา ตระหนักถึงคุณค่าแห่งความสุขของชีวิต จึงเตรียมทุกสิ่งทุกอย่างให้คุณ ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยป่าเขา ทุ่งหญ้าธารน้ำตก และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไว้บริการคุณเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

.
Facilities


 

คลับเฮ้าท์
สถานที่ที่เหมาะสำหรับรับประทานอาหาร ในยามเช้าหรือยามเย็น เพื่อที่จะได้รับประทานอาหารพร้อมกับกลิ่นไอของธรรมชาติ ที่นี่เราบริการอาหารทั้ง อาหารพื้นเมือง, อาหารไทย และสเต็กต่างๆ

ห้องประชุม
ห้องประชุมขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ทางซีกขวาของคุ้มพระนาง ใช้เป็นสถานที่จัดประชุม หรือ จัดสัมมนา สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุม ได้ถึง 150 ท่าน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับการประชุมสัมมนา รวมถึงโสตทัศนูปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้อรรถรส ในการฟังการประชุมสัมมนา

   

 

บ้านอิงดอย
เหมาะสำหรับท่านที่ชอบอยู่ด้วยกันหลายๆท่าน เนื่องจากตัวบ้านมีจำนวน 2 ชั้น
ยอีกชั้นหนึ่งเป็นชั้นลอย ตัวบ้านมีขนาดใหญ่ พร้อมด้วย ระเบียงหน้าบ้าน สามารถนั่งรับประทานอาหาร และรับชมวิว ได้อย่างเป็นส่วนตัว

 


 

Map


            Phupranang Resort & Spa - Korat , Nakornratcharisma - Thailand
Accomodation

คุ้มพระนาง

เรือนพักรับรองหลังใหญ่ สร้างด้วยไม้สักทองชั้นดีทั้งหลัง ในรูปแบบของไทยล้านนา ภายในห้องพักที่ตกแต่งสวยงสมแบบธรรมชาติ และห้อง วี.ไอ.พี. ขนาดใหญ่ ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้ทุกพื้นที่ในรีสอร์ท

คุ้มพระนาง
ห้องพักที่ตั้งอยู่ภายในคุ้มพระนาง เป็นห้องพักขนาดกว้างและสามารถชมวิว ทิวทัศน์ได้ทุกพื้นที่ในรีสอร์ท ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี หรูหรา อย่างเป็นธรรมชาติ


บ้านไม้สักทอง

บ้านเดี่ยว แยกเป็นหลังตั้งเรียงรายทั่วทั้งรีสอร์ท สร้างด้วยไม้สักทองชั้นดี ให้ความเป็นส่วนตัว มีโต๊ะสนามสำหรับนั่งพัก สังสรรค์ ภายในตกแต่งสวยงาม มีทั้งหมด 9 หลัง ล้วนแล้วแต่เป็นชื่อของดอกไม้ในวรรณคดีไทย ได้แก่ บ้านกระดังงา บ้านสุพรรณิการ์ บ้านจันทร์ฟ้า บ้านจันทน์กระพ้อ บ้านชวนชม บ้านกาสะละออง บ้านจันทร์กระจ่างฟ้า และบ้านลีลาวดี

อาคารชุด
ห้องพักขนาดกว้าง บรรยากาศเย็นสบาย ที่สามารถรับรองแขกได้มากถึง 5 เตียง เหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ แบ่งเป็นอาคารชุด 4 ห้อง และอาคารชุด 10 ห้อง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านต้นไม้
บ้านพักใต้ถุนสูง สร้างติดต้นไม้ใหญ่ ท่านสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด สามารถพักได้ 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและการผจญภัย ภายในตกแต่งน่าอยู่เป็นธรรมชาติ มีห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก

 

บ้านศิริพรรณ
เป็นบ้านหลังใหญ่ ภายในมีห้องพักถึง 10 ห้อง ซึ่งจะมีระเบียงบนต้นไม้ที่สามารถชมทิวทัศน์ รอบๆ รีสอร์ท อีกทั้งจัดงานปาร์ตี้ เล็กๆได้อีกบนนั้น และยังมีห้องใต้หลังคาอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักเป็นครอบครัว หรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ

 

สถานที่กางเต๊นท์
ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมที่พักแบบกางเต๊นท์ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ทั้งบริเวณสนามหญ้าและตามเชิงเขา สามารถตั้งแค้มป์ไฟได้ มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำไว้ในบริเวณเดียวกัน

Views

 
 

..................................................................................

Special Rates for Internet Users

Room Type Price
บ้านอิงดอ 2,000
บ้านไม้สักทอง 1,000
คุ้มพระนาง 1,000
อาคารชุด 1,000
บ้านต้นไม้ 1,000
คาราวาน 1,000
ราคารวมอาหารเช้า ABF

 

Reservation Form

 Guest Name:

Address :
Email:
Important!
2nd email (optional)
Tel :
Select Type :
No of Person(s) :
Date of Checkin :
Date of Checkout :
Other Requirements:
e.g. extra bed; children

The above form is not a confirmation.  We shall let you know the result of room availability and payment via the given email or telephone as soon as possible.

If you find any difficulties in using the above reservation form, please use this reservation form.

[ โปรโมชั่น โรงแรมวังน้ำเขียว ]

..........................................................................
Nakorn Ratchasima Reservation

 Nakorn Ratchasima:

 

 City :  Farm Chokchai Cool!, Royal Princess - Korat, Thongsomboon Club, Sima Thani Hotel ,
 Pakchong:  Pakchong Landmark, Phutawan, The Palm Tree , Goldenland Resort , Phu Pha Ya Hotel, Samanea Resort,
 
The Jungle House Hotel , Villa Paradis , Belle Villa Khao Yai , The Piano Resort , PB Valley khaoyai Winery , Phuauem Khaoyai Resort   ,  Khaoyai Garden Lodge , Watermill Resort , Blue Sky Villa Khaoyai , Phukumhom Resort
 Khao Yai:

Juldis Khao Yai, Bonanza Khao Yai, Royal Hill, Sak Phu Duen, The Greenery, Mountain View, Kirimaya, Muthimaya Phuwanalee, Khaoyai Fahsai,
Mandarin Khao Yai
, Sala Khaoyai Resort , Aurora Resort

 Wang Nam Kiew:  Kratom Hin, Village Farm, Im Poo Hill Resort , Baanrai Khunnai , Villa Khao Pheangma , Petpumok Resort ,
 Busai Country View , De Bua Valley , Klongkrating , Casa Pendio Wangnamkheo

................................................................................................

Hotels & Resorts Index by Regions and Provinces

 North Chiangmai, Chiangrai, Kampaengpetch, Lampun, Lampang, MaeHongSon, Nakornsawan, Nan, Payao, Pichit, Pitsanulok, Prae, Sukhothai, Tak Utaradit
 Central Bangkok Bangkok Tour, Angthong, Ayutthaya, Chachoengsao, Chainat, Kanchanaburi, Lopburi, Nakornnayok, Nakornpathom, Nonthaburi, Pathumthani, Petchaburi, Prachinburi, Prachuabkirikhan Hua Hin Resort Hua Hin Hotels, Ratchaburi, Samutrprakarn, Samutsakorn, Samutsongkram, Saraburi, Singburi, Srakaew, Supanburi, Uthaithani
 East Chonburi, Pattaya Resort, Rayong Koh Samet , Chanthaburi, Trat/ Koh Chang Koh Chang Resorts
 Northern East Amnatcharoen, Buriram, Chaiyaphum, Kalasin, Khonkaen, Loei, Mahasarakham, Mukdaharn, Nakornphanom, Nakornratchasima, Nongbualampoo, Nongkai, Roied, Sakonnakorn, Srisakes, Surin, Ubonratchathani, Udornthani, Yasothorn, Buengkan
 South Phuket, Chumporn, Krabi Phi Phi Hotels, Nakornsrithammarat, Narathiwat, Pang-nga, Pattalung, Pattani, Ranong, Satun, Songkhla, Suratthani, Trang, Yala, Koh Tao, Samui Hotels, Koh Phangan

----------------------------------------------------------

English

[ Thailand Tourist Information ]

Thai

[ Thai-Tour.Com ]

 

เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์

TAT License
11/04452

บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
46/26 ถนนเจริญราษฏร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
Office: โทร. 02-1641001 – 7  แฟกซ์ 02-1641010
Email:
info@thai-tour.com 

 
All rights reserved by Thai-Tour.Com